“พาราด็อกซ์” เหินฟ้าโหนสลิง ตีลังกาข้ามหุบเขา ที่ เชียงใหม่

In Food & Health, Travel, TV, ข่าวบันเทิง

“พาราด็อกซ์” โอด….ใจพร้อม แต่ร่างกายไม่พร้อม เหินฟ้าโหนสลิง ตีลังกาข้ามหุบเขา ใน “พาด็อกซ์ทัวร์” 10 ก.ย.นี้

วันจันทร์ที่ 10 กันยายนนี้ รายการ Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)EP.8 ถึงเวลาเปิดทริปการเดินทางครั้งใหม่ กรุงเทพ-เชียงใหม่ โดยใช้การเดินทางด้วยรถทัวร์ ระหว่างทางมีเกม มาให้ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ด้วยกติกาแสนง่าย ให้ผลัดกันตอบจังหวัดในประเทศไทย ที่ลงท้ายด้วยคำว่า “บุรี” ให้ครบภายใน 2 นาที แต่สุดท้ายแล้ว “พาราด็อกซ์” ก็ทำไม่สำเร็จ อดรับรางวัลพิเศษนี้ พอเข้าสู่ “เชียงใหม่” สถานที่แรกที่ต้องเดินทางไปคือ “วัดพระธาตุดอยคำ” เลยเลือกเดินทางด้วยสองแถวแดงประจำถิ่นที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี พาทุกคนขึ้นไปไหว้พระ ขอพร กับ “หลวงพ่อทันใจ” จากนั้นก็มาตามติด “สอง” กับการเดินตามหาเลขเด็ด เรียกว่าสุขกาย สุขใจ สบายกระเป๋ากันถ้วนหน้า เพราะเหมากันมาเกือบยกแผง!! จากนั้นขึ้นสองแถวแดง มุ่งหน้าไปจอดที่ โป่งแยงจังเกิ้ล โคสเตอร์และซิปไลน์” สถานที่สำหรับนักผจญภัย ชื่นชอบความตื่นเต้น กิจกรรมโหนสลิง ตีลังกาข้ามหุบเขา ที่ทุกคนจะต้องมาเริ่มปฏิบัติภารกิจ “เหินฟ้า ปริศนาหาคำตอบ” โดยมีกติกา ให้ทุกคนห้อยโหนบนซิปไลน์ พร้อมทำแบบฝึกหัดในแต่ละฐาน ทั้งหมด 8 ข้อ และต้องนำคำตอบที่ถูกต้องใส่ย่ามกลับมาเฉลยพร้อมกัน ซึ่งคนที่ได้คะแนนน้อยที่สุด จะกลายเป็นผู้แพ้ ต้องรับบทลงโทษ หลังจากอ่านโจทย์เสร็จ แต่ละคนถึงกับออกอาการหวั่นใจ หวาดเสียว แต่ก็ต้องก้มหน้า ยินยอมใส่อุปกรณ์ป้องกัน และเริ่มภารกิจทันที!!

แต่ละคนจะมุ่งมั่นในการโหนสลิงขนาดไหน ผลสุดท้ายใครจะเป็นผู้แพ้ โดนลงโทษ มาร่วมลุ้นและติดตามบรรยากาศการตะลุยภารกิจบนสลิงของวง “พาราด็อกซ์” ได้ในรายการ Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)” EP.8 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu