“วิว – กากา” พาท่องดินแดนวัฒนธรรมที่บาหลี ทริปสุดฟินกับ “MONO29 World Trip 2018”

In Travel, TV, ข่าวบันเทิง

เอาใจแฟนคลับช่องอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง “MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดพาเหินฟ้าทัวร์ต่างแดน กับกิจกรรม “MONO29 World Trip 2018 : Charming Bali” ทริปฟรี สุดฟินบนเกาะบาหลี แดนสวรรค์และความงามของธรรมชาติแห่งประเทศอินโดนีเซีย ไม่ว่าใครที่ได้ไป ต้องหลงไหล ในมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรม อันน่าทึ่ง นำทีมความเอ็กซ์คลูซีฟ โดยสองนักแสดง และดีเจในสังกัด โมโน กรุ๊ป “วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน” และ “กากา ศินันทการ์ โท” อาสาพาผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านไปเที่ยวตลอดทริป เมื่อวันที่ 1 – 5 กันยายน ที่ผ่านมา

ทันทีที่ไปถึง สองสาวก็พาผู้โชคดีตรงเข้าเช็คอินที่ “ดิอันวายา บีช รีสอร์ท (The Anvaya Beach Resort)” ที่พักสุดหรู ขึ้นชื่อแห่งอินโดนีเซีย เพื่อพักผ่อนและเก็บแรงไปรับความสนุกในวันรุ่งขึ้น กับโชว์สุดพิเศษ “บารอง แดนซ์ โชว์” (Barong Dance Show) ศิลปะการแสดงพื้นบ้านของชาวบาหลีที่แฝงไปด้วยจิตวิญญาณ และหาชมยาก ซึ่งนำมาผสมผสานระหว่าง การแสดงกับหน้ากาก,สัตว์ และหุ่นเชิด จากนั้นก็ยกทีมกันไป อิ่มท้องกับอาหารกลางวัน ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ อันสวยงามที่ร้าน “Batur Sari Restuarant” ชมทัศนียภาพบริเวณ “ภูเขาไฟบาตูร์” (Gunung Batur) และ “ทะเลสาบบาตูร์” สถานที่ยอดฮิตของ นักท่อง เที่ยวที่ต้องไปสัมผัสความงามของหมู่บ้านท้องถิ้น ผสมกับบรรยากาศภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ สุดยอดธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว แล้วไปเสริมสิริมงคลกันต่อในวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ “เตียตา เอ็มพูล” (Tirta Empul Temple)  น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ที่ใสสะอาดที่ผุดขึ้นจากใต้ดิน โดยความเชื่อของชาวบาหลี หากใครได้มาอาบน้ำ ชำระร่างกาย จะเสริมสร้างดวงชะตา ปัดเป่าสิ่งเลวร้าย โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ออกไปจากชีวิต อีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของ นักเดินทาง

วันที่สามจัดหนักจัดเต็ม “วิว – กากา” ไม่รอช้าพาผู้โชคดีเข้า “วัดทามันอายุน (Taman Ayun)” หรือ “วัดเมงวี ” วัดที่เคยเป็นพระราชวังเก่าสร้างขึ้นเพื่อใชประกอบพิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เมงวี แกะสลัก ลวดลายวิจิตรบรรจง งดงาม ตามสไลต์บาหลี และสระน้ำล้อมรอบ ต่อด้วย “วัดอูลันดานูบราตัน” วัดสำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี มีความสวยงาม มนต์ขลังจับ พร้อมฉากหลังที่เป็นภูเขาความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 1,000 เมตร สถานที่เพื่ออุทิศแด่ “เทวีดานู” หรือ เทพแห่งสายน้ำ แล้วมาพักกับอาหารกลางวันฉบับบุฟเฟ่ห์ที่ “Bedugul Secret Garden” แล้วไปเสริมบุญกันต่อกับ “วิหารทานาร์ลอต (Pura Tanah Lot)” วัดบนโขดหิน ริมมหาสมุทรอินเดีย ติดหน้าผามหัศจรรย์ ถือเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของวัดวิหารที่มีความศักดิ์สิทธิ์ และ

มีชาวบาหลีนับถือ จัดเป็นวัดริมทะเล 1 ใน 5 ของเกาะที่มีภูมิทัศน์สวยงามที่สุด ตบท้าย ด้วยอาหารมื้อค่ำที่ “บลู โอเชี่ยน จิมบารัน (Blue Ocean Jimbaran)” ท่องเที่ยวกันจนถึงวันที่สี่ ทั้ง “วิว-กากา” จึงพาไป ผ่อนคลาย สบายๆ กับสปาที่ “De Nyuh Kuta Grandmas  Hotel Tuban” ต่อด้วยดื่มด่ำบรรยากาศที่สวนวิษณุ “Garuda Wisnu KencanaCultural Park” หรือกาเวก้า พร้อมเก็บแลนมาร์คสวยพร้อมกันที่น้ำตก “Water Blow at Nusa Dua Beach” และชมพระอาทิตย์ตกริมหาด “Kuta Beach”   และก่อนเดินทางกลับประเทศไทย ในวันรุ่งขึ้น แวะช็อปปิ้งของที่ระลึกใน “Handicraft Market” จากนั้นจึงตบเท้าสู่สนามบินกลับ สู่ประเทศไทย ด้วย รอยยิ้มและความประทับใจกับ “MONO29 World Trip 2018” ทริปดีๆ สุดพิเศษจากช่อง MONO29

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu