คอหนังห้ามพลาด!! เทศกาล “Bollywood Film Festival of Thailand” 7 – 8 ก.ย.นี้

In Movie, ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิงเอเชีย, ข่าวบันเทิงเอเชียอื่นๆ

สถานีโทรทัศน์ช่องซีหนัง (Zee Nung) หนึ่งในสถานีโทรทัศน์ของ บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์ภาพยนตร์บอลลีวูดที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย จัดเทศกาล Bollywood Film Festival of Thailand” (บอลลีวูด ฟิล์ม เฟสติวัล ออฟ ไทยแลนด์) โดยคัดสรรภาพยนตร์บอลลีวูดที่โดดเด่น ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ และนักแสดงระดับแถวหน้า รวมถึงภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก ทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ เรื่องที่ 1 “ปรมาณู” (PARMANU) ภาพยนตร์ที่สร้างจากโครงเรื่องจริงของการทดลองระเบิดนิวเคลียร์ในปี ค.ศ.1998 รอบฉายวันศุกร์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. เรื่องที่ 2 “รุสต้อม” (RUSTOM) เรื่องราวของผู้บัญชาการเรือรบผู้ห้าวหาญ รักชาติยิ่งชีพ ชีวิตของเขาสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่สุดท้ายกลับถูกภรรยาที่แสนรักและเพื่อนที่แสนดีหักหลัง ทำให้ทุกอย่างในชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที รอบฉายวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. และเรื่องที่ 3 “ราซี” (RAAZI) หญิงสาวชาวแคชเมียร์ยอมแต่งงานกับนายทหารชาวปากีสถาน เพื่อเข้าไปสอดแนมเรื่องสงครามระหว่างอินโด – ปากี ในปี 1971 รอบฉาย วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. โดยทั้ง 3 เรื่องจะเป็นพากย์ภาษาไทย ซึ่งในวันที่ 7 จะทำการเปิดให้รับชมฟรี โดยสามารถมาลงทะเบียนเพื่อรับบัตรได้ที่หน้างาน (บัตรมีจำนวนจำกัด) ส่วนวันที่ 8 จำหน่ายบัตรในราคาพิเศษเพียง 100 บาท (จากปกติ 350 บาท) ณ ศูนย์การค้า เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท (ติดบีทีเอสอ่อนนุช ทางออกที่ 3) บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/ZeeNungChannel หรือ 02 – 258 – 0084

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu