MOVIE ON DEMAND: M PICTURES WED EXCLUSIVE”

In Movie, ข่าวบันเทิง

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือกับ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป สร้างตลาดทางเลือกใหม่ของกลุ่มคนรักหนัง ครั้งแรกในไทยกับบริการ “MOVIE ON DEMAND: M PICTURES WED EXCLUSIVE”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทำการตลาดทางเลือกใหม่เน้นเจาะลึกความต้องการของลูกค้าแบบเฉพาะกลุ่มอย่างตรงจุด “Movie On Demand” ถือเป็นโรงภาพยนตร์แห่งแรกในไทยที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โหวตเลือกชมภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้ว สามารถกลับมาฉายใหม่ด้วยผลโหวตได้ โดยการจับมือกับ เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป ครั้งนี้จะสร้างทางเลือกใหม่ที่นอกจาการเลือกภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้ว แต่จะเป็นการเลือกสาขา และ รอบฉาย ให้กับ ภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในอาทิตย์นั้น โดยลูกค้าจะได้รับชมภาพยนตร์ก่อนในวันพุธ

นรุตม์ เจียรสนอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกับ พรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป ค่ายหนังคุณภาพทั้งไทย และ ต่างประเทศ ได้เปิดบริการเสริมของ Movie On Demand ซึ่งเป็นเคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้ชื่อ MOVIE ON DEMAND: M PICTURES WED EXCLUSIVE โดยภาพยนตร์ของทาง เอ็ม พิคเจอร์ส ทั้งหมดที่จะเข้าฉายตามโปรแกรมในทุกวันพฤหัสจะถูกนำมาให้ลูกค้าเลือกรอบฉาย และ สาขา หากลูกค้าโหวตได้ครบตามจำนวน ภาพยนตร์จะถูกฉายในวันพุธก่อนหน้าวันฉายจริง โดยจะฉายตามสาขา และ รอบเวลา ที่ลูกค้าได้ทำการเลือกไว้ด้วยตนเอง โดยจากเดิมบริการ “Movie On Demand” คือการสร้างตลาดทางเลือกใหม่ของกลุ่มคนรักหนัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนังทางเลือกใหม่…ตามใจคุณ” ซึ่งเป็นครั้งแรกของโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้โหวตเลือกชมภาพยนตร์ที่ออกจากโปรแกรมฉายไปแล้วที่ต้องการชม ผ่านเว็บไซต์ http://www.majorcineplex.com/movieondemand/homepage ซึ่งเคมเปญนี้จะสร้างความถี่ในการชมภาพยนตร์ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะคนรักหนังได้มีสิทธิพิเศษชมภาพยนตร์คุณภาพจากค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส ก่อนใคร ด้วยการเลือก สาขา และ รอบฉายได้ตามต้องการ โดยเคมเปญ MOVIE ON DEMAND: M PICTURES WED EXCLUSIVE จะเริ่มที่หนัง After The Rain ภาพยนตร์โรแมนติคจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคนรอคอยทั่วเอเชีย ในวันที่ 13 กันยายนนี้ เป็นเรื่องแรก…

 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu