รวมดาราแอคชั่นมาแน่น วัดใจความเดือดไมล์ต่อไมล์ ใน “Mile 22” คอนเฟิร์ม! ปฏิบัติการมันส์ของจริง ไม่แคร์โลก พร้อมฉากบู๊ชวนอึ้งห้ามพลาด!

In Movie, ข่าวบันเทิง

เดินหน้าฝ่าดงกระสุนในระยะทาง 22 ไมล์ ชี้ชะตาในเวลา 90 นาที ไปกับภาพยนตร์แอคชั่นเลือดเดือด Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” ที่ล่าสุดทาง มงคลเมเจอร์ ได้นำทีมแฟน ๆ ชาวไทยลุยปฏิบัติการสั่นสะเทือนโลก ของสองแอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลก “มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” และ “อิโก้ อูไวส์”   นับว่าเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของบรรดาสื่อมวลชน คอหนัง รวมทั้งเหล่าเซเลบ ในงานรอบพรีเมียร์อย่างเป็นทางการของประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี มีหนุ่ม ๆ สายบู๊แห่งวงการมาพิสูจน์ความเดือดกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น “สุเชาว์ พงษ์วิไล” , “บอย โชคชัย” , “เจ จินตัย” , “เต้ นันทศัย” , “กัสเบล พีรกร” , “เหม ภูมิภาฑิต”  , “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร , “ตั้ม สุธน เดอะสตาร์ 10” , “เกรท สพล”  , “อองตวน ปินโต” และน้องชาย “ลีโอ ปินโต” พร้อมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่แทคทีมความกล้าจู่โจมความมันส์ ดุ ดิบ โหดที่สุด!

โดยทุกคนเดินหน้าลุยปฏิบัติการพิเศษ คุ้มกันเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้กุมความลับที่ซ่อนสารกัมมันตรังสีที่สูญหายไป ทุกคนมีเวลาเพียง 90 นาทีชี้ชะตาชีวิต เป้าหมายเดียวคือ ฝ่าดงกระสุนเพื่อส่งเขาไปให้ถึงสนามบินที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ให้สำเร็จ และนี่คือบางส่วนของเสียงตอบรับจากผู้ชมในรอบสื่อมวลชนฯ ที่ผ่านมา

 

ผู้กำกับโคตรเก๋าเกม ผสมหนังสายลับเข้ากับหนังสงครามได้มันส์ระห่ำ – นานาบันเทิง

“ไฮไลต์คือคิวบู๊ของ Iko Uwais ที่เด็ดมาก” – GossipGun

“แอ็คชั่นโคตรจัดหนัก! สาดกระสุนกันกระหึ่มไม่ยั้ง! เซอร์ไพรส์กับตอนจบที่เกินคาด” – Movie FF

หนังเอาใจคอแอ็คชั่น สาดกระสุน ลุ้น มันส์ เดือด Uko Uwais เท่โคตรๆ”  – เกิดมาเพื่อดูหนัง

“มันส์และลุ้นมาก นั่งตัวเกร็งทั้งเรื่อง อิโก้ อูไว โคตรเท่ทุกครั้งที่ออกมา” – หนังเป็นเรื่อง

“#LaurenCohan เท่มากๆ” – @bemine4awhile

“โคตร! มันส์! เลย! ฉากแอคชั่นของอิโก อูไวส์ นี่ห้ามกระพริบตาเลย” – Script.Today

“แอ็คชั่นมัน(ส์)มากกกก โดยรวมหนังเท่มาก เป็น 22 ไมล์ที่ดุเดือดจริงจัง” –  kwanmanie.com

“ซีนแอ็คชั่นอย่างมันส์ ดุเดือด สะใจ บทสรุปชวนขนลุก” – @KimkanaMagazine

“ Iko Uwais โคตรพีค คิวบู๊เด็ดทุก ๆ ซีน ย้ำ! ว่าทุกซีน!!! ยอมใจเลยทูนหัวสายบู๊หักดิบ!” – เสพติดดูหนัง

“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ยังคงความมีเสน่ห์และบู๊สนั่น แต่คนที่เด่นไม่แพ้กัน ต้องยกให้อิโก้ อูไวส์” – OHR – It’s all about movies

ร่วมลุ้นระทึกสุดขีดไมล์ต่อไมล์ของปฏิบัติการทีมโอเวอร์วอทช์ใน Mile 22 คนมหากาฬ เดือดมหาประลัย” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังแอคชั่นเมืองไทยได้มันส์ไปพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Mile 22 – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] 

ดุ เจอ เดือด! มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พบ อิโก อูไวส์

“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” นำทีมปฏิบัติการฝ่า 22 ไมล์เดือดระห่ำ 

“อิโก้ อูไวส์” #คนบู๊2018 แอคชั่นสตาร์นัมเบอร์วันจากเอเชีย

ล้วงลึก! หน่วยปฏิบัติการพิเศษ “กราวด์ แบรนช์

ชนคู่เดือด 2 โคตรแอคชั่นตัวจริง! 

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu