ช่อง “MONO 29” ส่งฮีโร่ลงสนาม แจมงานวิ่ง ใน “12 Aug Half Marathon Bangkok 2018”

In TV, ข่าวบันเทิง

ส่งเสริมกีฬา พัฒนากิจกรรมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุด ส่งเหล่าซูเปอร์ฮีโร่  “ซูเปอเกิร์ล (Supergirl) , แฟลช (Flash) , กรีน แอรโร่ว์ (Green Arrow) และ ไฟร์สตอม (Firestorm)” ไปร่วม  สร้างสีสันและความสนุก กิจกรรมวิ่งการกุศล เนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนม พรรษาครบ 86 พรรษา เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9   ในงาน “12 Aug Half Marathon Bangkok 2018(12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2018) ครั้งที่ 26 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์และสวนเบญจกิติ   หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมดังกล่าว “ม.ร.ว.สวัสดิวุฒิ สวัสดิวัฒน์” ประธานจัดงานผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้เกียรติมอบโล่รางวัลให้กับสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29  ในฐานะผู้สนับสนุนและประชาสัมพันธ์กิจกรรมในครั้งนี้  โดยมี “คุณนันทพันธ์ แสงไชย” ผู้ช่วยผู้อำนวย การสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เป็นผู้รับมอบ

ติดตามกิจกรรมดีๆ พร้อมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ยกทัพสนับสนุนกีฬาและส่งเสริมสุขภาพแบบนี้ได้ ทางช่อง “MONO29” ที่จัดเต็มความสนุก สุดขีดความบันเทิงมาให้แบบต่อเนื่องตลอดทั้งปี

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu