“พาราด็อกซ์” กลายเป็นนักโต้คลื่นสุดกวน “ต้าร์” นำทีมเก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าเข้าหัวหิน ใน “พาด็อกซ์ทัวร์” 6 ส.ค.นี้

In Travel, TV, ข่าวบันเทิง

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ รายการ Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)EP.3 ยังคงเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวความเป็นไทย ที่มีมากกว่าผัดไทและต้มยำกุ้ง มุ่งหน้าไปเที่ยว Museum Siam (มิวเซียมสยาม)” พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ประเทศไทยได้อย่างชัดเจน เข้าใจง่าย จากนั้นขึ้นรถตู้เดินทางไป Flow House Bangkok (โฟล เฮาส์ แบงคอก)” เพื่อมาประลองกีฬาทางน้ำ ที่สมาชิกวง “พาราด็อกซ์” แต่ละคนต่างตื่นเต้น ออกอาการดี๊ด๊า ไม่ว่าจะล้มกลิ้งกี่ครั้ง ก็ยังลุกขึ้นมาพยายามทรงตัวบนคลื่นให้ได้ แข่งขันกันอย่างจริงจังไม่มีใครยอมง่ายๆ เป็นการปิดท้ายท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ในแบบ “พาด็อกซ์ ทัวร์” เรียบร้อยสมบูรณ์ จากนั้นวันรุ่งขึ้น มีนัดออกเดินทางกันต่ออีกยก โดยวางเป้าหมายไว้ที่ “หัวหิน” จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อทุกคนมากันพร้อมหน้า ออกเดินทางกันด้วยรถทัวร์เล็ก และเริ่มวางเป้าหมายทันที อาทิ Swiss sheep farm เด็กเลี้ยงแกะ, สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน” ระหว่างเดินทางก็มีกิจกรรมมาเล่นเพื่อชิงสิทธิพิเศษในการเดินทางครั้งนี้อีกด้วย!!!

ส่วนสิทธิพิเศษจะเป็นอะไร และแต่ละสถานที่ที่ไปนั้นจะแฝงไปด้วยภารกิจอะไรบ้าง สมาชิกทีม “พาราด็อกซ์” จะสู้สุดใจหรือยอมแพ้ สามารถติดตามรายละเอียดความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ  Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)” EP.3 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ 6 ส.ค. เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu