“ณเดชน์” ยิ้มร่าขอบคุณ  คนดูชม เสียงพากย์หนัง “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์”

In Movie, ข่าวบันเทิง

“ณเดชน์” ยิ้มร่าขอบคุณ  คนดูชม เสียงพากย์หนัง “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” ฟังลื่นไหล ธรรมชาติ สมจริง! เจ้าตัวย้ำ อย่าพลาด! ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงทั่วประเทศ

ถึงกับยิ้มร่าจนแก้มแทบปริกันไปแล้ว สำหรับพระเอกซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทยอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากทั่วทุกสารทิศว่า เสียงพากย์ “พญาวัชรครุฑ” ของ ณเดชน์ ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดแห่งปี  “ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์” นั้น ฟังแล้วไหลลื่น ไม่มีสะดุด น้ำเสียงมีเน้นหนัก ผ่อนเบา ขึ้นสูง ลงต่ำ  ฟังดูเป็นธรรมชาติตามอารมณ์ต่าง ๆ ของตัวละครมาก หลังจากที่เจ้าตัวได้รับมอบหมายจาก  3 พันธมิตรอย่าง มหาวิทยาลัยรังสิตอาร์เอสยู แอนิเมชั่น และ เอ็ม พิคเจอร์ส ให้ทำหน้าที่พากย์เสียงตัวละคร “พญาวัชรครุฑ” ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังกล่าว ผลงานการกำกับของ “เอ็กซ์” ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง “ยักษ์” มาก่อนหน้านี้   งานนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกซุปตาร์ของเราถึงกับกล่าวความในใจว่า…

“ดีใจมากครับ ปลื้มใจด้วยครับ ก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าผลตอบรับจะออกมาดีเกินคาดขนาดนี้ เพราะนี่ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของผมเลยครับ กับการพากย์เสียงภาพยนตร์ ถามว่ายากไหม ก็ต้องบอกเลยว่าทุกงานที่ผมตัดสินใจที่จะทำนั้นไม่มีงานไหนง่ายหรอกครับ มันเป็นความตั้งใจของผมเองด้วยที่อยากจะลองทำอะไรใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน มันดูท้าทายความสามารถของเราดีครับ เป็นการพัฒนาตัวเองไปด้วยครับ มันน่าตื่นเต้น น่าสนุกท้าทายดี ชอบ เลยตัดสินใจรับหน้าที่นี้ครับ ซึ่งพอได้เริ่มงานก็ต้องยอมรับว่ายากมากครับ ยากตรงความรู้สึกของการใช้น้ำเสียงนี่แหละ ซึ่งเป็นอะไรที่สำคัญมาก โชคดีที่มีวอยซ์ไดเร็คเดตอร์มาคอยช่วยกำกับการใช้เสียงให้ผม เลยทำให้ไม่หลงเข้าป่าไปไกล จนในที่สุดก็ทำสำเร็จ ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างหนึ่งในชีวิตของผมเลยครับ อยากให้ทุกคนไปชมกัน ผู้ใหญ่ผู้ปกครองลองพาบุตรหลานของท่านไปชมกันดูครับ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากได้ความสนุก และความบันเทิงแล้ว เด็ก ๆ ยังจะได้ความรู้เกี่ยวกับประวัติศาตร์ และสัตว์ต่าง ๆ ในโลกของป่าหิมพานต์กลับบ้านไปอีกด้วย อยากให้สนับสนุนงานแอนิเมชั่นของคนไทยเรื่องนี้กันดูครับ ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศครับ”

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu