กรี๊ดกระหึ่มเชียงใหม่  “เจ้านาย” ส่งความฟิน “เจ้าขุน-เจ้าสมุทร” โผล่เซอร์ไพรส์ งัดทีเด็ดโชว์ร้อง-เต้น ใส่เต็มไม่ยั้งใน “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018”

In Music, ข่าวบันเทิง

ค่ายเพลง “เจมีดี” (Jaymidi) ร่วมมือกับ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดคอนเสิร์ต “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018”  เป็นคอนเสิร์ตที่เป็นการรวมพลคนรัก “เจ้านาย” เมื่อช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 15 กรกฏาคม 61 ที่ผ่านมา ณ เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยบรรยากาศในวันนั้นเรียกได้ว่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต แทบแตก!! เพราะมีแฟนเพลงสะใภ้มโนตามมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่นเต็มพื้นที่ รวมถึงครอบครัว และ แม่ปิ่น เก็จมณี ตามไปให้กำลังใจพร้อมมอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีบนเวที

โดยบรรยากาศภายในงาน ตั้งแต่พิธีกร “เอกกี้” ขึ้นประกาศเริ่มงาน ก็เรียกเสียงกรี๊ดชนิดดังกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นซีอีโอค่าย “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ขึ้นมาพูดคุย ถึงความพิเศษของงานในวันนี้ และถึงคิวและเวลาที่แฟนๆ รอคอย เมื่อ “เจ้านาย” ขึ้นมาโชว์เพลงให้ได้ฟังกันสดๆ 2 เพลงรวด “คนละชั้น” และ  “แอบบอกรัก” พร้อมพูดคุยถึงความประทับใจและอัพเดทผลงานล่าสุด หลังจากนั้นให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึก และได้รับอ้อมกอดอุ่นๆ เรียกว่างานนี้แฟนคลับฟินกันถ้วนหน้ากับความน่ารักและใกล้ชิดอย่างเป็นกันเอง

เพิ่มอุณหภูมิความมันส์กับตัวพ่อ เมื่อซีอีโอค่าย “เจ-เจตริน” ขนเพลงฮิตชวน “เจ้านาย” สร้างความสนุกให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม จากนั้นเรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ “เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร” ขึ้นไปแจมเพลง “คนละชั้นชั้นชั้น” เรียกเสียงกรี๊ดฮอลล์แทบแตก ปิดท้ายด้วยเพลง “แอบบอกรัก” เรียกว่าเป็นชั่วโมงแห่งความสุขที่สร้างความสนุกแบบเต็มอิ่มสุดแสนประทับใจ

และเร็วๆนี้เตรียมพบกับมิวสิกวีดีโอแบบเต็มๆ “แอบบอกรัก” วันที่ 18 สิงหาคม 2561   ทาง facebook/Instagram และ youtube ของค่ายJaymidiChannel  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเซอร์ไพรส์คืนกำไร “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018”   ครั้งต่อไปพบกันวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 โคราช ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา/ วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี/ วันที่ 13 สิงหาคม 2561 ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น/ วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร อัพเดตผลงาน “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่ายเพลง “เจมีดี” ได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox #เจ้านาย#jaonaay#แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu