“บี้ เดอะสกา-จอห์น วิญญู” ยกทีม “เน็ตไอดอล” ป่วน “ป๋อ ณัฐวุฒิ”  ถึงกับเข่าทรุดกลางเวที “The Best of All”

In TV, ข่าวบันเทิง

ทำเอาสตูดิโออลเวงเมื่อรายการ “The Best of all เลขระทึกโลก”  ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิตเปลี่ยน สัปดาห์นี้ดาราเน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง บี้ เดอะสกา , เก๋ไก๋ สไลเดอร์ , เจแปน บุพเฟ่ต์ , จอห์น วิญญู , ยัดเฟ็ดเฟ่ มาร่วมป่วน และที่พิเศษสุดทีมรายการได้คัดเลือกคุณผู้ชมที่ทำสถิติผู้ที่ตอบใกล้เคียงและเวลาดีที่สุดตลอดการถ่ายทำ คือ คุณนิติชล และ คุณรัฐศาสตร์ ซึ่งคุณรัฐศาสตร์เคยเป็นแชมป์คว้าเงินแสนไปแล้ว ขึ้นมาประลองความแม่นด้านศาสตร์ตัวเลขพร้อมพลิกชีวิตบนเวทีกันไปเลย งานนี้พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ”  ถึงกับทรุด….เข่าอ่อน  เพราะแต่ละคนไม่ธรรมดา

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำในวันนี้ไม่ต้องบอกว่าจะสนุกสนานขนาดไหน โดยเฉพาะ “บี้ เดอะสกา” ที่ออกลีลาเต้นสะแด่วแห้วกวนบาทาเป็นที่สุด แต่ก็ยังโชคดีของหนุ่มป๋อที่ได้ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” สาวสวยมาสร้างสีสันบนเวที

แต่งานนี้ทีใครทีมัน เพราะช่วงคำถาม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เอาคืนแบบสะใจด้วยคำถามใกล้ตัวสุดกวน อย่างเช่น คน 26 คน กินบุฟเฟ่ต์ 1 ชั่วโมงครึ่ง น้ำหนักรวมจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าไหร่, พูดชื่อจังหวัดในขณะกระโดดร่ม 1 นาที จะพูดได้กี่ชื่อ, ผู้ชมใน MCC Hall มีคนพกเงินมาต่ำกว่า 100 บาทกี่คน, ถ้ายิงปืนยาวไรเฟิลขนาด .22 จะต้องใช้กระดาษ A4 กี่แผ่น จึงจะหยุดกระสุนได้…เจอคำถามเข้าไปถึงกับอึ้งกันเป็นแถว

สุดท้ายผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านหรือเน็ตไอดอลใครจะคว้าเงินแสนไปครอง ติดตามชมThe Best of All เลขระทึกโลก”  วันเสาร์นี้ 21  กรกฏาคม  เวลา 18.20-19.50 น. ช่อง 3 และ ช่อง 33

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu