สำเร็จเกินคาด “ถ่ายเรี่ยราด” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” หนึ่งในรายการสนุกรุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์

In TV, ข่าวบันเทิง

รุกตลาดออนไลน์คอนเทนต์แบบเข้มข้น เพราะเพียงแค่เริ่มต้น 10 EP แรกก็ประสบความสำเร็จสร้างสถิติการเข้าชมได้รับการตอบรับจากผู้ชมถล่มถลายมากกว่า 16ล้านวิว ทาง LINE TVภายในระยะเวลาเพียงแค่  3 เดือน สำหรับรายการ “ถ่ายเรี่ยราด”ผลิตโดยบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)ซึ่งกระแสกระตอบรับที่ดีส่วนหนึ่งมากจาก คาแร็คเตอร์รายการที่ชัดเจนมากับโจทย์การถ่ายรูปที่คาดเดาไม่ถึง ว่าผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์อะไรในแต่ละ EPทำให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมไปด้วยกัน นอกจากนี้แล้วในรายการยังได้หนุ่มอารมณ์ดี เสียงมีเสน่ห์ รักการถ่ายรูป “เบล สุพล” มาดำเนินรายการดึงดูดความน่าสนใจ พร้อมชวนเพื่อนๆ นักร้องคนดังจากค่าย White Music ไวท์ มิวสิค”อาทิ “โอ๊ต ปราโมทย์,     ป๊อบ ปองกูล,ลุลา,อะตอมฯ”และศิลปิน-ดาราชื่อดังอีกมากมายมาร่วมสนุกกันในรายการ และอย่างที่รู้กันศิลปินที่มาร่วมสนุกในรายการ“ถ่ายเรี่ยราด” ทุกคนนอกจากจะมีความสามารถด้านการเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คนดู และการเข้าถึงผู้ฟัง ด้านเสียงร้องทุกคนคุณภาพเสียงระดับมาสเตอร์พีซแถวหน้าของวงการบันเทิงเพลงไทย แล้วยังมีทีเด็ดที่ความสามารถด้านการถ่ายรูปภาพ  ซึ่งถือเป็นศิลปะอีกแขนงหนึ่งเมื่อแฟนๆ ได้ดูศิลปิน-ดาราที่ชื่นชอบสามารถนำเทคนิคการถ่ายภาพเหล่านี้ในรายการ“ถ่ายเรี่ยราด” ไปใช้ได้ในชีวิตจริง และยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมและใครหลายๆ คนแพ็กกระป๋าออกเดินทางสะพายกล้องถ่ายรูปตัวเก่งไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย ถือเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศอีกด้วย แถมในรายการทุกๆEP มีช่างภาพกูรูมืออาชีพชื่อดังในวงการถ่ายรูปมาร่วมแชร์ประสบการณ์ สอนเทคนิคการถ่ายรูปและร่วมตัดสินผลแพ้ชนะในแต่ละEP แบบลุ้นระทึกใจกันอีกด้วย

ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมรายการ“ถ่ายเรี่ยราด”พร้อมกันได้ที่ ยูทูป (YouTube)GMM GRAMMY OFFICIAL  ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม 2561ติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจGMM GRAMMY OFFICIAL และทาง GMM ONLINE CONTENT CHANNEL

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu