หนุ่ม กะลา ขึ้นเหนือลงพื้นที่สำรวจเด็กด้อยโอกาส เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล “Sing For Child” ปีที่ 3 19 สิงหาคมนี้

In Music, ข่าวบันเทิง

เพราะยังมีน้องๆที่ยังต้องการโอกาสทางการศึกษาอยู่อีกมาก หนุ่ม กะลา รีบเคลียร์คิวจัดคอนเสิร์ตการกุศล Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม”ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ทันที ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ณ  ZPOTLIGHT  ชั้น G ZPELL @ FUTURE PARK ความสนุกจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เที่ยงวันเป็นต้นไป รายได้จากการบริจาคและการจำหน่ายของที่ระลึกโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสตามโรงเรียนทางภาคเหนือกว่า 20 โรงเรียน

หนุ่ม กะลา กล่าวว่า “ปีที่แล้วเราได้เงินบริจาคถึง 1,081,313 บาท ซึ่งได้แบ่งเป็นทุนการศึกษาและซื้อชุดนักเรียนให้กับน้องๆที่โรงเรียนไทรโยคใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนที่สองได้มอบให้องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยาว อำเภอปาย จังหวัดเเม่ฮ่องสอน และส่วนที่สามได้นำไปสร้างอาคารเรียน “โครงงานอาคารสื่อการเรียนการสอน” ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลโคกกะเทียม อำเภอเมือง จ.ลพบุรี ครับ ซึ่งพอได้เห็นว่าน้องเค้าได้ใช้ประโยชน์จริงๆ ผมและทีมงานมีความสุขมาก มันชื่นใจครับ ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคมาเยอะขนาดนี้ ยิ่งทำให้ต้องจัดอีกเป็นปีที่3ครับ เพราะยังมีน้องๆที่ยังขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน ขาดแคลนอุปกรณ์ในการเรียนอีกมากมาย ซึ่งพวกเราได้ไปสำรวจและสอบถามมาแล้วว่าน้องๆเค้าต้องการอะไร ขาดเหลืออะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ช่วยได้ตรงจุดที่สุดครับ อย่างล่าสุดไปที่จังหวัดตากมา บางที่ต้องการแค่ห้องน้ำ บางที่ต้องการแค่มุ้งกับผ้าห่ม ซึ่งถ้าเราได้เงินเยอะ เราก็สามารถกระจายไปให้น้องๆได้หลายโรงเรียนเลยนะครับ ตอนนี้สำรวจโรงเรียนแถบภาคเหนือไปแล้วประมาณ 20 โรงเรียนครับ

การเตรียมงานตอนนี้มากกว่าครึ่งแล้วครับ งานจัดวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ครับ ศิลปินตอบรับมาเยอะแล้ว มีของที่ระลึกจัดจำหน่าย ทั้งเสื้อยืดและหมวก รายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เราบริจาคหมดเลยครับ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/singforchildผมตั้งใจจะทำไปเรื่อย ๆ เคยคิดว่าจะทำเป็นมูลนิธิเลย อยากส่งไม้ต่อให้คนรุ่นใหม่ด้วย อยากให้ Sing For Child โครงการพี่ร้องน้องยิ้ม”เป็นโครงการของทุกคนครับ”

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu