“โอ๊ต” ถวายชีวิต!!  เปิดหมดเปลือก โชว์ฮา น้ำตาเล็ด… ต่ำตมแต่กลมกล่อม ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “Chang Music Connection  Presents OAT  Pramote Show “The Uncensored”  

In Music, ข่าวบันเทิง, ข่าวเด่น

ฤกษ์ดี!! หมีแจ้งเกิด!!   เข้าวงการมา  10 ปีแต่ ไม่มีใครรู้จัก!! วันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ศิลปินร่างหมีอารมณ์ดี ความสามารถรอบด้าน อย่าง “โอ๊ต” ปราโมทย์  ปาทาน  แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ  จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกใน  “Chang Music Connection  Presents OAT  Pramote Show “The Uncensored ” โชว์ที่ทุกคนจะได้ชมการพูดพล่าม-ฮัมเพลง  ต่ำตมแต่กลมกล่อม  และโดยเฉพาะเป็น ครั้งแรกของ “โอ๊ต”ที่จะโชว์ทุกสิ่งที่แฟนๆไม่เคยเห็นในตัวของเขา แบบ Uncensored   เปิดหมดทุกเปลือกความสนุก  ให้ได้หัวเราะทั้งน้ำตา  ฮา  และ Surpriseกันแบบ Nonstop  ซึ่งเจ้าตัวบอกเลย…

“ถ้าถามว่าโชว์นี้จะได้รับชมรับฟังเรื่องราวอะไรบ้าง  ผมเอาทั้งหมดเลยครับ ยกชีวิตไปเลย  ผมว่ามันเป็นเรื่องความสนุกครับ หนึ่งชีวิตคนเรามันมีทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี  เรื่องสมหวังกับผิดหวัง  เรื่องแฮปปี้และไม่แฮปปี้ แต่ว่าเราจะพยายามเล่าในเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในมุมของเราให้คนเห็นว่า  ที่จริงๆแล้วในเรื่องที่ไม่ดี มันมีความสนุกมันมีความตลกซ่อนอยู่  มันมีการมองโลกในแง่ดีของเราอยู่  ซึ่งผมอยากให้ทุกคนมาร่วมแชร์ประสบการณ์ แล้วก็มาฟังเรื่องราวที่ผมอาจจะไม่เคยเล่าที่อื่นเลย  อาจมีบางเรื่องที่เราเคยเล่ามาตั้งนานแล้ว แต่เราอยากให้มาสัมผัสบรรยากาศจริงๆจากปากเรา ส่วนการเตรียมตัว  การซ้อม  เริ่มต้นเดือนหน้าครับ  กำลังคุยโครง  Script คือมันไม่ได้แค่ร้องอย่างเดียว มันต้องมีทอล์ก ด้วย อันนี้มันเป็นเรื่องยาวเหมือนกัน ทอล์กยังไงทอล์กเรื่องอะไร  สำหรับแขกรับเชิญนี่ไม่ต้องห่วงเลยครับ โทรไปชวนจริง เดี๋ยวมันก็มาอยู่แล้วครับเพราะว่ามันเป็นคนที่เรารักทั้งหมดหรือบางคนที่อาจจะไม่ได้ใกล้ตัวเรา แต่เค้าก็ยังจะร่วมกับเรา เป็นคนที่อยู่ในวงโคจรใกล้ๆกัน  เคยร่วมงานกันแล้วสนุกสนานครับ  ก็จะได้ครบแล้ว  ตอนนี้เหลือแค่คิวบางคนที่ยังไม่ออก   เรื่องของการซ้อมต้องเตรียมตัวเรื่องทั้งการแสดงและการร้อง ด้วยความที่เราเป็นพ่องาน แล้วเราไม่ได้เป็นแขกรับเชิญหรือว่าเราไม่ได้เป็นโฮสต์ (host) ร่วมกับคนอื่น แต่คราวนี้เราเป็นโฮสต์คน เดียวเลย  ความยาก คือ เราจะต้องนำพาบรรยากาศให้สนุก และนอกจากบรรยากาศ   ผมต้องพาแขกรับเชิญปลดล็อกความเป็นตัวเค้าให้ รู้สึกว่า ปลอดภัยที่เค้ามาแสดงกับเรา  แล้วก็วาทะศิลป์ในการพูด…พูดยังไงให้เรื่องที่มันไม่ตลกเป็นเรื่องตลก  พูดยังไงให้เรื่องเศร้ามองกลายเป็นเรื่องในแง่ดีและเรื่องตลกสำหรับเรา  ซึ่งผมว่ามันยากตรงนี้ ที่เราต้องยืนคนเดียวต่อหน้าคนเป็นพันๆ  โดยที่ไม่รู้ว่าเค้าจะขำกับเราหรือเปล่า  การทำให้ทุกคนสนุกเนี่ยเป็นเรื่องยากครับ”  

“ยังไงก็ต้องฝากคอนเสิร์ตด้วยนะครับ วันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่  2 กันยายนนี้  ที่  GMM  LIVE HOUSE ชั้น 8   แม้ว่าเป็นเรื่องยาก แต่รับรองว่า  จะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดในชีวิตผมแน่นอนครับ  อาจจะไม่ได้เป็นโชว์ที่ดูแล้วทุกคนรู้สึกว่าดีที่สุดสำหรับคุณ  แต่เชื่อเถอะว่า มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมจะทำให้ทุกคนเห็นว่า เราตั้งใจกับมันมากขนาดไหน อยากให้ทุกคนมารับความสุขความสนุก เพราะว่าหลายคนคงมีเรื่องคิดเรื่องเครียดนะครับ  อยากให้มาปลดปล่อย  ทำหัวโล่งๆ มาฟังเรื่องผ่อนคลาย  หรือว่าฟังเรื่องไม่ดี (หัวเราะ)แต่ในความไม่ดีมันก็จะมีความตลก  การมองโลกในแง่ดี ผมอยากจะให้สิ่งเหล่านี้ คือ พลังบวกสำหรับทุกคน   ฉะนั้นถ้าพลาดแล้วพลาดเลย  มีสองรอบเท่านั้น และเราก็ไม่มี  DVD  ไม่มีอะไรทั้งนั้น(หัวเราะ)ทุกอย่างจะเกิดขึ้นตรงนั้นกับคนที่เรารัก และคนที่รักเรา  เจอกันนะครับ”

                  ไปฮาให้สุด แล้วหยุดที่ผู้ชายปากหมี…บนเวทีใหญ่ครั้งแรกของเขาในคอนเสิร์ต  Chang Music Connection Presents  OAT Pramote Show “The Uncensored”ซึ่งจะเปิดแสดง  1-2 กันยายน 2561  นี้ เวลา  19.00 น. (ทั้ง 2 รอบ)  ที่ GMM Live  House Central world ชั้น 8                  แฟนๆพ่อหมีสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 13กรกฎาคม 2561เวลา 10.00น. เป็นต้นไป   เปิดจำหน่ายที่ ThaiTicketMajor  ทุกสาขา  บัตรราคา : 4,000.- (VIP) ได้รับกล้องฟิล์ม  LOMOGRAPHY  เป็นของที่ระลึกรับกับมือพ่อหมี / 3,000.- / 2,500.- / 2,000.- / 1,500.-  และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง:  www.facebook.com/ideafactgmm/https://www.facebook.com/whitemusicrecord/IG @oatpramote/@whitemusicrecord

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu