“เอี๊ยง สิทธา” ไม่เข็ดสาวในวงการ รับโสดสนิท ยังไม่พร้อมมีใคร!!

In Hot Star, TV, ข่าวบันเทิง

หลังจากเลิกรานางเอก “นนนี่-ณัฐชา เจกะ”ไปหนุ่ม “เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ”ก็หล่อขึ้น หุ่นแน่นผิดหูผิดตา  ดูได้จากอินสตราแกรมที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ เก้งกวาง ทั้งหลายกดไลค์กันรัวๆ งานนี้ หนุ่มเอี๊ยงบอกว่าฟิตหุ่นเพื่อเอาใจแฟนละคร“พยัคฆา”  ทางช่อง 8โดยเฉพาะ แถมท้ายนี้ยังอัพเดทหัวใจให้ฟังกันอีกด้วย

ละครยังไม่ออน มีแต่คนชมว่าเสือหุ่นเฟิร์ม? “รู้สึกดีใจ เพราะว่าเราออกกำลังกายมาเพื่อมาทำงานกับละครเรื่องพยัคฆาจริงๆ เพราะในเรื่องต้องมีบู๊ มีต่อสู้ มีปีนต้นไม้ ตีลังกาผาดโผนมาก เราก็ต้องแข็งแรง ต้องเฟิร์มไว้ก่อน  พอมีคนชื่นชมก็รู้สึกหายเหนื่อย เป็นความทรหดที่ต้องควบคุมวินัยในตัวเองหลายอย่าง ทั้งเรื่องกิน เรื่องการออกกำลังกายครับ”ฟิตหุ่นหนัก กลายเป็นขวัญใจเก้ง กวางไปแล้ว?  “ก็ต้องขอบคุณมากๆครับ ผมไม่ซีเรียสนะว่าจะเป็นเพศไหน ขอแค่ให้มีคนชอบเรา ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร เพศไหน ก็ต้องขอบคุณด้วย  แต่พอลงรูปไปก็มีเข้ามาแซว มาชมเยอะครับ”ถามถึงความรักบ้าง ตอนนี้สถานะว่างไหม? “ยังโสดครับ”(ยิ้ม) เข็ดกับสาวในวงการหรือเปล่า?  “จริงๆก็ไม่ถือว่าเข็ดนะ แต่ว่าตอนนี้ผมมีหลายอย่างให้ทำมากเลย ทั้งถ่ายละคร แล้วผมเองมี   แพลนจะเรียนต่อด้วย ก็เลยโฟกัสที่ชีวิตตนเองก่อนดีกว่า เรื่องรักเลยไว้ก่อน” ความรักที่ผ่านมาสอนอะไร?“สอนให้เราเป็นคนใจเย็นขึ้น แต่ท้ายสุดมันก็เป็นเรื่องของความเข้าใจของคนสองคนมากกว่า”ในละคร พยัคฆา เราต้องร่วมงานกับนนนี่ มีอุปสรรคอะไรไหม?“ไม่มีนะครับ ต่างคนก็ต่างโฟกัสที่การทำงาน คิดถึงเรื่องงานเป็นหลักมันก็จะไม่มีปัญหาอะไร ผมว่าเราโตแล้วด้วยกันทั้งคู่ แยกแยะได้ มองหน้ากันได้ ไม่ใช่จากกันไม่ดี” สเป็คสาว? “จริงๆไม่มีสเปคนะ คุยรู้เรื่อง เป็นเพื่อนกันได้ เป็นที่ปรึกษากัน แค่นี้ผมว่าก็โอเคแล้ว”คาดหวังกับความรักครั้งใหม่ไหม?  “ตอนนี้ไม่คิดถึงรักครั้งใหม่เลย ปล่อยมันไปเรื่อยๆดีกว่า ถ้ามีเองเดี๋ยวก็มาเองครับ ไม่รีบร้อน” มีเหงาบ้างไหม? “ไม่เหงาครับ ช่วงนี้ผมชอบท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ ถ้าว่างก็จะไปเที่ยวลุย อีกอย่างก็ฟิตเนสกับเพื่อนๆ ไม่มีเวลาคิดเรื่องหัวใจเลย(ยิ้ม)”  

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu