“จีนส์-ปัน” เข้าห้องเรียนกับอาจารย์ “สอง พาราด็อกซ์-ฟิลิปส์ ค็อกเทล” ในรายการ “Kids Rock(คิดส์ ร็อก)” 21 มิ.ย.นี้

In Music, TV, ข่าวบันเทิง

วันพฤหัสบดีที่21 มิ.ย.นี้รายการ “Kids Rock (คิดส์ ร็อก)”ep.4 ในตอน“Tempo คนคุมจังหวะ” รุ่นพี่ชาวร็อกอย่าง“แน็ป ชนัทธา สายศิลา”จัดหนัก จัดเต็ม ให้วง “Overdose (โอเวอร์โดส)”ได้เรียนรู้ทั้งวิชาดนตรี มุมมองความคิด วิธีเลือกใช้สิ่งที่ถูกต้อง จากรุ่นพี่มากประสบการณ์แบบตัวต่อตัว เริ่มที่ “จีนส์ (ด.ช.จีนส์ วิชญาพร) มือกลอง” ที่จะได้มาเรียนเทคนิคการฝึกตีกลองอย่างต่อเนื่อง ในโน๊ตใหม่ และมุมมองความคิดของคนตีกลองที่ควรนำมาใช้พัฒนาต่อไป กับ “ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ มือกลองวง ค็อกเทล”จากนั้นเป็นคิวของ “ปัน (ด.ช.ปัณณ์ วิชญาพร) มือเบส” ที่มีฝีมือดนตรีจัดจ้านแต่พูดน้อย มาเรียนวิชาเบส เพิ่มเติมกับ“สอง จักรพงศ์ สิริริน มือเบสวง พาราด็อกซ์” ที่นอกจากเรื่องเทคนิคแล้ว แนะนำการเล่นเบสแบบให้มีความสุข โชว์สดให้สนุก ไม่น่าเบื่อ ซึ่ง “จีนส์-ปัน”ภูมิใจที่ได้เรียนรู้ พร้อมจะนำทุกสิ่งที่ได้รับคำสอน แนะนำ มาปรับใช้ ฝึกฝนให้เข้ากับซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังทำในอนาคต ให้ออกมาดีที่สุด!!!

สามารถติดตามรายละเอียดทั้งหมด ทุกประเด็นที่“ฟิลิปส์ มือกลองวง ค็อกเทล” และ“สอง มือเบสวง พาราด็อกซ์” มาแนะนำ พร้อมสอนให้“จีนส์-ปัน”สมาชิกวง Overdose (โอเวอร์โดส)” ได้ในรายการKids Rock(คิดส์ ร็อก)” ep.4ในตอน Tempo คนคุมจังหวะ”ในวันพฤหัสบดีที่21มิถุนายน พ.ศ. 2561 เวลา18.00น.ก่อนใครทาง LINE TV หรือคลิ๊ก https://tv.line.me/kidsrock

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu