“ก็อต จิรายุ” ทีม “บุพเพสันนิวาส” ปะทะ “อเล็กซ์” จาก “คมแฝก” ใน “The Best of All”

In TV, ข่าวบันเทิง

ทำเอาดราม่าน้ำตาแตกกันมาแล้ว ในสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อผู้เข้าแข่งขันสามารถพิชิตเงินรางวัลไปได้ 5 หมื่นบาท ซึ่งเป็นการต่อลมหายใจให้ “คุณแม่”ที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ทำเอาทุกคนในสตูดิโอถึงกับอึ้ง สำหรับเทปนี้ เสาร์ที่ 23  มิถุนยาน นี้ “The Best of all เลขระทึกโลก” ที่สุดของเกมโชว์ ที่แจกเงินคนดูง่ายที่สุด เกมที่เงินรางวัลอาจจะพลิกชีวิต พิธีกรสายเปย์คุณพ่อลูกสอง “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ได้ส่งเทียบเชิญดารานักแสดงจาก “บุพเพสันนิวาส” นำทีมโดย “หลวงสรศักดิ์” อย่าง “ก็อต จิรายุ”พร้อมด้วย บิ๊ก ศรุต และ ซูซี่ สุษิรา มาปะทะ กับนักแสดงจาก “คมแฝก” นำทีมโดย  “อเล็กซ์ เรนเดลเชียร์” ร่วมด้วย เชียร์ ฑิฆัมพร,เก้า สุภัสสรา,ปราง กัญญ์ณรัณโคจรมาพบกันแบบนี้คงไม่มีใครยอมใคร

แต่มาเจอคำที่ “หนุ่มป๋อ” จัดมาถึงกับอึ้งเพราะคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่า นักบาสทั้งทีมชู้ต 3 แต้มพร้อมกันในเวลา 1 นาที จะได้กี่คะแนน , ร้านอาหารในเดอะมอลล์บางกะปิ มีทั้งหมดกี่ร้าน , นำกาแฟร้อนไปวางในเมืองหิมะ 5 นาทีจะเหลืออุณหภูมิเท่าไหร่, ถ้าทำแพจากขนมเพื่อรับน้ำหนักผู้ชาย 2 คน จะต้องใช้ขนมทั้งหมดกี่ซอง , ม้าจะใช้เวลาวิ่งในสนามที่มีความคดเคี้ยวกี่วินาที ,  และที่ทำเซอร์ไพร้ส์กันทั้งสตูดิโอ เมื่อหนุ่มป๋อหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปกับสาวๆ ก่อนจะถามว่า รูปนี้โพสต์ใน IG หลังจากผ่านไป 1 นาทีจะมียอด like เท่าไหร่…แบบนี้ก็ได้เหรอ ถือเป็นรายการที่แปลกแหวกแนว หยิบจับทุกอย่างมาเป็นคำถามได้ทั้งหมด

สุดท้าย “ทีมบุพเพสันนิวาส” หรือ  “ทีมคมแฝก” ใครจะเป็นผู้ชนะ หรือท้ายสุดพลังมวลชน 1500 คนจะคว้าเงินรางวัลไปครองติดตามชม ใน “The Best of All เลขระทึกโลก” วันเสาร์นี้ 23 มิถุนายน  18.20-19.50 น.ช่อง3 และ ช่อง 33

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu