“ป๋อ ณัฐวุฒิ” ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ปลื้ม“The Best of Allเลขระทึกโลก” ได้ช่วยเหลือคน

In TV, ข่าวบันเทิง

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ หลังจากที่พระเอกมากฝีมือ “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ลงภาพเลือดในแตกลหลังจากไปถ่ายรายการ The Best of All เลขระทึกโลก”เกมโชว์ระดับโลก  ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์  18.20-19.50น.ที่ ช่อง 3 และ ช่อง 33 แบบมาธอน 3 วันติด ล่าสุด “หนุ่มป๋อ” เปิดใจสยบข่าวดราม่า พร้อมยอมรับศีภรรยา “เอ๋ พรทิพย์” เห็นสภาพแล้วอดเป็นห่วงไม่ได้

“หลังจากมีภาพออกหลายคนก็เป็นห่วง คือ จริงๆ  เรามีแรงบันดาลใจในเรื่องการทำงานมาสักระยะหนึ่งแล้ว ที่จะเขียนเรื่องราวของเราลงในสตอรี่อินสตาร์แกรม อย่างเหตุการณ์ล่าสุดเรื่องเลือดในตาแตกไปหาคุณหมอมาแล้ว อาจจะเป็นเพราะเราทำงานหนักหน่วงไปหน่อย แต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไร แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วง อาจจะเป็นเรื่องของการพักผ่อนน้อยด้วย  และเรื่องของการทำงานด้วย คุณหมอให้ยายอดตามาแล้วคงจะดีขึ้น แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเลย ขอบคุณมาก แต่การที่เราลงไปในอินสตาร์แกรม เราเพียงอยากจะบอกว่าการทำงานไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยเนอะ ต้องใช้ความอดทน  ความพยายาม มีเสียเลือดบ้าง เหนื่อยจนเลือดตาแทบกระเด็ดในคือคำนี้แหละ เราเข้าใจแล้ว ก็จะสื่อสารประมาณนี้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใคร ผมรักทีมงานนี้ เพราะทุกคนทุ่มเท คือ ผมก็ทุ่มเทกับรายการนี้มาก ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีมากเช่นกัน ล่าสุดไปอัก 3 วันติด แฟนรายการที่เข้าร่วมแข่งขันเป็น 1000 คน สลับหมุนเวียนกัน วันหนึ่ง มีสามรอบก็เกือบๆ 4000 คน   ทีมงานก็ทำงานกันเต็มที่ แข่งกับเวลา และเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ส่วนเอ๋เขาเห็นสภาพผมเป็นแบบนี้เขาก็เป็นห่วง แต่เขารู้ว่าเราทำงาน และเป็นคนที่ทุ่มเทกับงานมาก ตอนนี้เห็นว่าอาการผมดีขึ้นเขาก็หายห่วง ซึ่งผมรู้สึกดีใจที่ได้ทำรายการนี้ อย่างเทปล่าสุด มีผู้เข้าแข่งจากทางบ้าน ได้เงินรางวัล 5 หมื่น พอถามว่าเอาเงินไปทำอะไร เขาก็บอกว่าเอาไปให้แม่ผ่าตัด เท่านั้นแหละ ผมนี่อึ้งเลย แต่ล่าสุดเขาโทรมาบอกว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว ถามว่าเสียใจมั้ย ก็เสียใจ แต่ทุกคนก็ทำตามหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ดีใจที่อย่างน้อยรายการเราก็มีโอกาสได้ช่วยเหลือคนที่ลำบาก ”

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu