ไม่รู้สนิทกันได้ไง “แจ็ค-ขนมจีน” เข้าคู่ดวลคาราโอเกะ ศึกนี้ชิงไมค์จนได้แผล ในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์”18 มิ.ย. นี้

In TV, ข่าวบันเทิง

วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. รายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 9พิธีกรสายฮา “ดีเจนุ้ย”ยังคงอยู่กับไอดอลวัยรุ่นอย่าง “แบมแบม-แพม”ศิลปินจากค่าย MBO”มาขอท้าชนลองของเรื่องคาราโอเกะ ท้าทายทักษะชิงไมค์กับ “แจ็ค แฟนฉัน”และ “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์”คู่ที่ตั้งแต่เริ่มรายการมา เป็นคู่ที่ไม่น่าจะเป็นเพื่อนกัน หรือเข้ากันได้มากที่สุด ไม่รู้ว่าไปสนิทกันตอนไหน แต่พอเกมเริ่ม ก็สามัคคีกันทันที ยิ่งบทลงโทษสำหรับ “The Loser Of The Week”สัปดาห์นี้เป็น “เป่าแป้งหาเข็ม มาร้อยด้าย” งานนี้“แจ็ค”ออกตัวไม่มีกลัว ยิ่งกว่าแป้งก็โดนมาแล้ว จะต่อให้น้องๆ ซะด้วยแต่เพื่อนร่วมทีมอย่าง“ขนมจีน”ไม่อยากเปื้อนแป้ง จัดเต็มคว้าไมค์ได้ก่อนกำแน่น ไม่ยอมปล่อย ขนาด“แพม”อาศัยจังหวะทีเผลอ เข้าไปกระชากยังไม่สำเร็จ!!!

“ขนมจีน”เสริมว่า “วันนี้รู้สึกผิดเลยค่ะ ต้องขอโทษน้องแพมผ่านตรงนี้ด้วย เพราะว่าตอนอัดรายการ น้องเค้าเข้ามาแย่งไมค์ สัญชาตญาณเราก็เลยกำไว้แน่นไม่ยอมปล่อย ตอนนั้นคิดแต่จะร้องให้ได้ น้องเลยได้แผลรอยถลอก ไม่รู้โดนอะไร พอเบรกเลยมารู้สึกตัวว่าทำไมเราจริงจังขนาดนี้ ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ว่าจริงจังขนาดนี้แล้วผลจะออกมาเป็นยังไงบ้าง แต่รวมๆ แล้วสนุกสนานแน่นอนค่ะ”

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับ ในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 9ก่อนใครทางLINE TV  วันจันทร์ที่18 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke

 

 

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu