“กรุงศรี ไพรม์” จัดสัมมนาหมุนตามโลกธุรกิจยุคดิจิทัล ดึง “สน ยุกต์” ร่วมอัพเดทแนวคิดการทำธุรกิจ

In Event, ข่าวบันเทิง

ในยุคที่โลกของธุรกิจหมุนเร็วขึ้นทุกวินาที กรุงศรี ไพรม์ ( )นำโดย เยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงาน “กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) Open House สัมมนาหมุนตามโลกธุรกิจ  ยุคดิจิทัล”       เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินการลงทุน  อย่างปริญญ์ พานิชภักดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บล.ซีแอลเอสเอ (ประเทศไทย) และกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยกูรูด้าน E-Commerce  ภาวุธ พงษ์วิทยภานุมาร่วมถ่ายทอดความรู้และเคล็ดลับการเตรียมตัวและรับมือกับธุรกิจในยุค 4.0 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะความสำเร็จไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียว” ให้กับลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ทุกท่าน พร้อมกับพาลูกค้ากรุงศรี ไพรม์ ร่วมอัพเดทเทรนด์การเงิน
การลงทุนและแนวคิดการดำเนินธุรกิจยุค 4.0  ณ ชั้น 5 ห้องออดิทอเรียม หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ยังมีพระเอกหนุ่ม สน-ยุกต์ ส่งไพศาล มาเป็นแขกพิเศษร่วมพูดคุยในฐานะ ผู้ประกอบการไทย
รุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจ  งานนี้หนุ่มสน เปิดเผยว่า “ผมเองเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเรื่องของ
E-Commerceเป็นอย่างมาก เพราะในยุคที่โลกของธุรกิจหมุนเร็วขึ้นในทุกวัน  ตลาดของออนไลน์ขยายขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น เราจึงต้องพร้อมจะเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในทุกด้าน อย่างเรื่องการเงินการลงทุน  อีกทั้งในสมัยนี้ทุกธนาคารก็มีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ใช้ออนไลน์เข้ามามีบทบาทสำคัญ เราเองในฐานนะผู้ประกอบการ ก็ควรที่จะปรับตัวและเปิดรับเทคโนโลยีเหล่านี้เพิ่มขึ้นไปด้วย อย่างน้อยก็เพื่อความสะดวก สบาย ในการทำธุรกิจของเราเองครับ”

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) ได้เตรียมไว้สำหรับลูกค้าทุกท่าน
ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับกรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Krungsri Call Center 1572หรือ www.krungsri.com/krungsri-prime

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu