“คชา นนทนันท์” ควงคุณแม่ พาแฟนคลับท่องจักรวาลฉลองวันเกิด

In Hot Star, Music, ข่าวบันเทิง

หนุ่มเสียงหนุ่ม “คชา นนทนันท์” เพิ่งอายุครบ 28 ปีไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8 มิถุนายน 2561) ควงคุณแม่และครอบครัว ชวนแฟนคลับกว่า 300 คนร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกๆ ที่งานนี้เจ้าของงานจัดเต็มด้วยชุดมนุษย์อวกาศ พร้อมยังชวนแฟนๆ แต่งตัวกันเต็มที่ในงานแฟนมีตติ้ง Let’s fly to the galaxy …Let’s find the pluto ที่จัดขึ้น ณ อาคารสยามกลการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยปีนี้ “คชา” และแฟนคลับยังได้ร่วมกันทำบุญ มอบเงินจำนวนหนึ่งแสนบาทให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile Thailand เพื่อช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ อีกด้วย ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงแฮ๊ปปี้เบิร์ดเดย์, เล่นเกม และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “คชา” และวงแดส แอสเซต เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจเลยทีเดียว “คชา” เล่าถึงที่มางานท่องจักรวาลครั้งนี้ว่า

“ ปกติจะจัดงานวันเกิด และทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับทุกปี ปีนี้มาในธีมอวกาศ คิดนานเหมือนกัน บวกกับตอนนี้กำลังปล่อยซิงเกิ้ลเพลงพลูโต อยู่ด้วยก็เลยทำให้เข้ากันกับเพลง ผมคิดว่า 1ปี ได้มาเล่นอะไรกับแฟนคลับแบบนี้ก็สนุกดีครับ ทุกคนแต่งตัวมาจัดเต็มทั้งนั้น สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเองไม่ได้อยากได้อะไรพิเศษ เพราะทำงานมาอยากได้อะไรก็จะเก็บตังค์ซื้อไม่เจาะจงว่าจะต้องวันเกิด อยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างและสนุนมาตลอดครับ”

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสายเพลงของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆจากเพิ่มเติมได้ทาง Facebook | musiccream และ FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu