“คชา นนทนันท์” ควงคุณแม่ พาแฟนคลับท่องจักรวาลฉลองวันเกิด

In Hot Star, Music, ข่าวบันเทิง

หนุ่มเสียงหนุ่ม “คชา นนทนันท์” เพิ่งอายุครบ 28 ปีไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (8 มิถุนายน 2561) ควงคุณแม่และครอบครัว ชวนแฟนคลับกว่า 300 คนร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสนุกๆ ที่งานนี้เจ้าของงานจัดเต็มด้วยชุดมนุษย์อวกาศ พร้อมยังชวนแฟนๆ แต่งตัวกันเต็มที่ในงานแฟนมีตติ้ง Let’s fly to the galaxy …Let’s find the pluto ที่จัดขึ้น ณ อาคารสยามกลการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยปีนี้ “คชา” และแฟนคลับยังได้ร่วมกันทำบุญ มอบเงินจำนวนหนึ่งแสนบาทให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม Operation Smile Thailand เพื่อช่วยเหลือเด็กที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ อีกด้วย ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงแฮ๊ปปี้เบิร์ดเดย์, เล่นเกม และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “คชา” และวงแดส แอสเซต เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจเลยทีเดียว “คชา” เล่าถึงที่มางานท่องจักรวาลครั้งนี้ว่า

“ ปกติจะจัดงานวันเกิด และทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับทุกปี ปีนี้มาในธีมอวกาศ คิดนานเหมือนกัน บวกกับตอนนี้กำลังปล่อยซิงเกิ้ลเพลงพลูโต อยู่ด้วยก็เลยทำให้เข้ากันกับเพลง ผมคิดว่า 1ปี ได้มาเล่นอะไรกับแฟนคลับแบบนี้ก็สนุกดีครับ ทุกคนแต่งตัวมาจัดเต็มทั้งนั้น สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเองไม่ได้อยากได้อะไรพิเศษ เพราะทำงานมาอยากได้อะไรก็จะเก็บตังค์ซื้อไม่เจาะจงว่าจะต้องวันเกิด อยากขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างและสนุนมาตลอดครับ”

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสายเพลงของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆจากเพิ่มเติมได้ทาง Facebook | musiccream และ FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu