ณเดชน์ คูกิมิยะชวนเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สุดแสนประทับใจ ครั้งแรกในงาน “THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018”

In Event, Travel

เดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และ บริษัทตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงาน “THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018” ภายใต้คอนเซ็ปต์“Travel Together เที่ยวด้วยกันมันส์ให้สุด”  โดยได้รับเกียรติจากคุณรติวัณณ บุญประคอง ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกรุงเทพมหานครและคุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์กรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด เดอะมอลล์   ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยได้พระเอกซุปตาร์ณเดชน์คูกิมิยะ มาร่วมสร้างสีนสันพร้อมโชว์ผลงานรูปถ่าย5สถานที่ที่สุดแสนจะประทับใจภายในงานยังรวบรวมสินค้าและอุปกรณ์การท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยและแพ็คเกจท่องเที่ยวภายในประเทศในราคาสุดพิเศษตลอดจนกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย งานจัดตั้งแต่วันนี้- 13 มิถุนายน2561 ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์  ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

สำหรับงาน THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018”จัดขึ้นเพื่อเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบผจญภัยในประเทศให้เป็นที่แพร่หลาย และตอบรับนโยบายการท่องเที่ยวเมืองรองของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  นอกจากจะตอบโจทย์ผู้ที่รักการผจญภัยแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในงานพบกับสุดยอด 5 สถานที่ห้ามพลาดสำหรับตั้งแคมป์ จาก 5 จังหวัดเมืองรอง แนะนำโดยเพจท่องเที่ยวสุดฮิต We Love To Go,พร้อมลิ้มรสเมนูพิเศษจากแคมป์ปิ้ง คาเฟ่ อาทิ แฮมเบอร์เกอร์สูตรพิเศษ, Tortilla หอมกลิ่นเครื่องเทศอันเป็นเอกลักษณ์,ดื่มด่ำกับกาแฟสูตรพิเศษเอาใจคอกาแฟผู้ชื่นชอบการเดินทาง, Discovery Dinosaurs กับกิจกรรมที่ให้น้องๆ หนูๆ นักสำรวจได้ร่วมค้นหาซากฟอสซิล พร้อมฝึกทักษะด้านสมาธิ,ช้อปสินค้าอุปกรณ์และแพ็คเกจท่องเที่ยวภายในประเทศ ในราคาสุดพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายพร้อมรับสิทธิพิเศษภายในงานสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดและผู้ร่วมกิจกรรมในบูธอีซูซุ

ณเดชน์ คูกิมิยะ กล่าวถึงงานนี้ว่า“รู้สึกดีเป็นเกียรติมากครับที่ได้มาร่วมงาน THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018” เป็นงานที่รวมรวบสินค้าและอุปกรณ์การท่องเที่ยวครบทุกรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับเทคนิคในการเตรียมตัวไปเที่ยวผมก็จะศึกษาหาข้อมูลจากเว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ซึ่งจะมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในรูปแบบต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ๆ ตลอดจนช่วงเวลาที่เหมาะสมในการท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อยากจะขอเชิญชวนคนรักการท่องเที่ยวและผู้ที่สนใจมาร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 มิถุนายน 2561ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์  ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ ครับ”

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงผจญภัยได้ในงาน“THE MALL SHOPPING CENTER TRAVEL & ADVENTURE 2018”งานจัดตั้งแต่วันนี้- 13 มิถุนายน  2561 ณบริเวณแกรนด์ฮอลล์ชั้นจีเดอะมอลล์บางกะปิติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook The Mall Thailand

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu