เบิ้ล ไลฟ์สด ตอกกลับ หลังมีแฟนคลับใช้คำไม่สุภาพบอก “เอาเสาลงหลุม”  

In Hot Star, Music, ข่าวบันเทิง, ข่าวเด่น

ทำเอาเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุในโซเชียล ทั้งเฟซบุ๊คและไอจีของหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต “เฮ็ดทุกวิถีทาง”และหลังจากที่ เบิ้ล ปทุมราช ออกมาโพสต์ไอจี ว่า เรื่องความรัก ไม่เคยเปิด แต่ก็ไม่ปิด ยอมรับว่ามีคนคุย แต่ยังไม่มีแฟน”แฟนคลับถึงกับอึ้งกิมกี่ เพราะที่ผ่านมาแฟนคลับเบิ้ลส่วนใหญ่ จะลุ้นให้หนุ่ม เบิ้ล เป็น “คู่จิ้น” กับ สาว ธัญญ่า อาร์สยาม เพราะทั้งสองคนเล่นเอ็มวีคู่กัน ร้องเพลงโต้กัน จนแฟนคลับเกิดอาการ “จิ้น” อยากให้ทั้งคู่ได้เป็นแฟนกันจริงๆ ต่อมา หนุ่มเบิ้ล ได้อัพรูปคู่กับ “ธัญญ่า อาร์สยาม” เพราะได้เข้ามาสมัครเรียนมหาวิทยารัตนบัณฑิต ที่เดียวกับที่ สาวธัญญ่า เรียนอยู่ ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้แฟนคลับได้จิ้นฟินคู่ไปอีก แต่กลับมีแฟนคลับบางกลุ่ม หรือไม่ใช่แฟนคลับแท้ๆ จริงๆ ของ “หนุ่มเบิ้ล” และสาว ธัญญ่า มาใช้คำไม่สุภาพ ว่า “มาเจอกัน มาเอาเสาลงหลุม” หรือยังมีอีกหลายคำที่เป็นคำพูด ดูถูกและไม่ให้เกียรติผู้หญิง กันเต็มโซเชียลกระหน่ำต่อว่าทั้งหน้าเฟส และไอจีทีเดียว แต่ก็ยังมีแฟนคลับตัวจริง ที่ยังอยากให้หนุ่มเบิ้ลประกาศชัดเจนไปเลยว่าเป็นแฟนกับสาว ธัญญ่า ดีกว่าลงรูปคู่เฉยๆ เรียกว่าเกิดอาการ “หึงหวง” แทนธัญญ่า ก็ว่าได้ งานนี้ถึงกับทำเอา “หนุ่มเบิ้ล” ต้องออกโรงมา ไลฟ์สด เพื่อแก้ข่าวและปกป้องสาวที่คุยด้วยที่โดนพูดจาดูถูก พร้อมตักเตือนเบาๆ เรื่องนี้ และยังตอบคำถามแฟนคลับเรื่องคนที่กำลังคุยอยู่ด้วยอีกต่างหาก

“คือผมก็เข้าใจนะครับ กลุ่มแฟนคลับที่เป็นกลุ่มจิ้น อยากจะให้ผมกับธัญญ่า เป็นแฟนกันจริงๆ ซึ่งทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเชียร์และคาดหวัง แต่อยากชี้แจงว่าการที่ผมเปิดแบบไม่ชัดเจนว่าใช่แฟนหรือไม่ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน จากนี้ไปชีวิตผมจะเป็นยังไง แฟนเพลงยังรัก และยังติดตามหรือไม่ไม่มีใครรู้ ผมรู้แค่ว่าเราควรมีความสุขกับความจริง เรียนรู้ และมีสติกับปัจจุบัน เอาเป็นว่าผมรัก และเคารพในสิทธิของแต่ละคนนะครับแต่บางทีการแสดงออกเกินขอบเขต การพิมพ์ข้อความ นินทาด่าว่าผู้หญิง หรือใช้คำเสียๆ หายๆ บางคำมันหนักมากเกินไปจริงๆ อย่างคำว่า เอาเสาลงหลุม มันเป็นการดูหมิ่นผู้หญิงเกินไปครับ ลูกสาวเค้ามีพ่อมีแม่เหมือนกัน ซึ่งผมมีหลักฐานทั้งหมดนะครับ เพียงแต่ไม่อยากแจ้งความเอาผิด อยากบอกแค่ว่าถ้าหากพี่ๆ ไม่ชอบเรา ก็ไม่ต้องติดตามเราก็ได้ แต่บ่เป็นหยังครับ ยังไงก็ฮักทุกคนคือเก่าครับ ขอบคุณแฟนคลับหลายๆ คนที่เข้าใจครับ ก็ขอให้ยังติดตามพวกเราทั้ง ผม และ ธัญญ่า กันเหมือนเดิมนะครับ ” เบิ้ล ปทุมราช พูดทิ้งท้าย

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu