แรง!!ลบทุกสถิติหนังสั้น “ตราบที่ยังหายใจ” เพลงใหม่ “เอ๊ะ จิรากร” วันแรกทะลุล้าน

In TV, ข่าวบันเทิง

ดราม่าอย่างโดน!! เปิดตัวเร้าใจด้วยยอดชมกว่า 1 ล้านวิวภายใน 24 ชม.สำหรับ หนังสั้น หรือ Short Film เพลง“ตราบที่ยังหายใจ”ซิงเกิลใหม่จาก “เอ๊ะ” จิรากร สมพิทักษ์  ศิลปินเสียงทรงพลังแห่งค่ายแกรนด์มิวสิก (Grand Musik) ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ เรียกว่า สร้างปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน!!และเป็นการทำลายทุกสถิติยอดชมของทุกหนังสั้นที่ทำเอาเจ้าของเพลงเองยังอดตื่นเต้นไม่ได้กับกระแสตอบรับรุนแรงครั้งนี้ ล่าสุดเตรียมส่งมิวสิกวิดีโอออกมาให้ทุกคนได้ชมได้ฟังวันพฤหัสบดีที่  7 มิ.ย.  เวลา 19.00 น.ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องของภาพจะดราม่าจัดๆแล้ว เนื้อหาและดนตรีของเพลงก็เข้มข้นมากๆเช่นกัน  โดย “เอ๊ะ”  เปิดเผยว่า …

“ที่มาของเพลงนี้ คือ เราอยากปรับเปลี่ยนตัวเอง จากการได้ไปร่วมงานกับพี่ๆ น้องๆ ที่เล่นดนตรีด้วยกัน เลยมีโอกาสได้คุยกับพี่ปิ๊ด บอดี้สแลม บอกเค้าว่า ทำเพลงให้ผมหน่อย พี่เค้าก็ตอบรับเป็นอย่างดี แถมยังได้รับเกียรติจากพี่โป โปษยะนุกูล (คนแต่งเพลง แสงสุดท้าย ให้ บอดี้สแลม) มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ด้วย โดยเนื้อหาของเพลงมาจากชีวิตจริงของผมเอง ที่ต้องเจอเรื่องราวต่างๆมากมาย แต่ก็ผ่านมันมาจนได้  เป็นเรื่องของคนที่เรารักและรักเรา ร่วมกันจับมือฝ่าฟัน เลยเป็นที่มาของเพลง ตราบที่ยังหายใจครับ  เพลงนี้เนื้อหาของเพลงที่โตขึ้นเข้มข้นขึ้น ดนตรีจะเป็นแนวอีโมชั่นร็อก ยุค 90 กับ 70 ซึ่งเป็นยุคที่เราโตมา บวกกับการร้องที่กระชับขึ้น แต่ยังคงเป็นตัวเรา เอื้อนน้อยลง (หัวเราะ)มันเลยเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ส่วนเรื่องของ Short Film (หนังสั้น)หรือเอ็มวี ได้ไอเดียมาจากที่ผมมีเพื่อนในวงการตลกเยอะ เลยอยากจะนำเสนออีกมุมหนึ่งเพื่อให้เห็นถึงแก่นแท้ชีวิตของตลกจริงๆ ตื่นเช้ามาก็ไม่ได้ขำนะ แต่เค้ามีความจำเป็นต้องขำทุกวัน เพราะเป็นหน้าที่การงานที่สร้างความสุขให้กับทุกๆคนที่มาชม เหมือนอย่างตัวผมเองเวลาแสดงคอนเสิร์ต เวลาขึ้นโชว์บนเวทีเราก็ต้องลืมสิ่งที่เป็นทุกข์ให้หมด โฟกัสแค่บนเวทีและแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีเท่านั้น เพราะคนที่มาดูเรา ก็ต้องอยากได้ความสุขหรือรอยยิ้มกลับไป ยังไงก็อยากให้ทุกๆ คนลองเข้าไปชมเอ็มวี และฟังเพลง ‘ตราบที่ยังหายใจ’กัน บอกเลยว่าสาหัส ปาดน้ำตาแน่นอน ต้องไปชมกันให้ได้นะครับ (ยิ้ม) และที่ต้องขอขอบคุณมากๆ คือ กระแสตอบรับหนังสั้น หรือ  Short Film ที่ปล่อยไปแล้วได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยม วันแรกก็ 1 ล้านวิว โห !! ตื่นเต้น เป็นประวัติการณ์เลยก็ว่าได้ ขอบคุณจริงๆ ครับ”

1 ทุ่มตรง วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน นี้ติดตามมิวสิกวิดีโอ  “ตราบที่ยังหายใจ”  จาก“เอ๊ะ จิรากร”  ได้ทาง Youtube Channel : GMM  GRAMMY  OFFICIAL และเฟซบุ๊กแฟนเพจ GRAND MUSIK หรือดาวน์โหลดได้ที่*1234888 

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu