แฟนคลับแห่กรี๊ด !!! “ดีเจพุฒ” ทำ “บูธไทยเบฟ” แทบแตก เขย่า โชว์ เชคเครื่องดื่ม กลางงาน THAIFAX-World of Food ASIA 2018

In Event, ข่าวบันเทิง

นาทีนี้ต้องยกนิ้วให้กับดีเจหนุ่มสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง“ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน”        ที่ช่วงนี้นอกจากจะแฮปปี้เว่อร์ หัวใจเป็นสีชมพูหวานแหว๋ว งานก็มีคิวแน่นเอี๊ยดทุกวัน แต่ไม่ว่าจะไปปรากฎตัวที่ไหนก็จะมีขบวนแฟนคลับตามมาต้อนรับให้กำลังใจอย่างท่วมท้น ล่าสุดไปร่วมงานที่บูธไทยเบฟ ในงาน THAIFEX-World of Food ASIA 2018 ก็มีแฟนคลับตามมาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ส่งกำลังใจกันล้นหลาม ทำเอาบูธไทยเบฟ โซน EE01, EE15 ชาลเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี แคบไปถนัดตา ทันทีที่ หนุ่มพุฒ ปรากฏตัว เสียงกรี๊ดก็ถล่มทลาย บอกเลยว่างานนี้ไม่ธรรมดา ชวนแฟนๆ เล่นเกมแจกของรางวัลแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

โดย “ดีเจพุฒ” พูดถึงงานTHAIFEX-World of Food ASIA 2018 ในครั้งนี้ว่า ก่อนอื่นผมขอขอบคุณบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มากครับ ที่ ให้ผมมาร่วมทำกิจกรรมที่บูธกับแฟนๆ และคนที่มาร่วมงาน ไม่คิดว่าจะมี แฟนคลับมาร่วมให้กำลังใจกันเยอะมาก (ยิ้ม) ครั้งแรกที่เข้ามาถึงบูธรู้สึกว่าดูสวยงามมาก เหมือนได้เข้ามาอยู่ในอาณาจักรเครื่องดื่มที่มีมากมายและหลากหลาย สมกับความเป็นผู้นำด้านเครื่องดื่มครบวงจร สำหรับวันนี้ได้เชคน้ำผลไม้ ซึ่งเอาจริงๆนะ ดูเหมือนง่ายมากแต่แอบยากเหมือนกัน (หัวเราะ) เพราะต้องกะน้ำหนักมือ ไม่เขย่าแรงไป และ สำหรับงาน THAIFEX-World of Food ASIA 2018มีผลิตภัณฑ์เยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะบูธของไทยเบฟฯ มีเครื่องดื่มที่เราสามารถดื่มได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลย อย่างตอนเช้าก็มีนม น้ำเปล่าให้ดื่ม สายๆ หน่อยก็จะเป็นเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้ ชาเขียว เลือกดื่มกันได้ตามใจชอบ หรือใครอยากจะปาร์ตี้ก็มีเครื่องดื่มที่เพิ่มความสนุกให้กับคุณได้ ขอเชิญชวนแฟนๆ และคนที่มาในงามแวะเวียนมาที่บูธไทยเบฟกันเยอะๆ นะครับ และขอฝากผลิตภัณฑ์ของไทยเบฟฯ ด้วยครับ”

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu