“ปู่ตุ่ม-ชลิต” ฟินอินทริปนิวซีแลนด์ รายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง”ให้แง่คิดการใช้ชีวิต

In Travel, TV, ข่าวบันเทิง

“ปู่ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมณ์” เปิดใจคิดไม่ผิดตกลงใจรับตะลุยภารกิจในรายการ รายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมกับ ปู่ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา,  ปู่แอนนา ชวนชื่น และปู่อุดม ชวนชื่น ที่ตอนนี้ออนแอร์มาได้หลายเทป จนกระแสทั้งทางโซเชียลและเสียงตอบรับจากคนดู ทำให้ทุกๆ คน และหลาน   “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์”  แทบจะหายเหนื่อยกับเสียงตอบรับที่เกิดขึ้น

“เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่พวกเราทุกคนได้ตะลุยทำรายการที่แปลกๆ แบบนี้ในชีวิต คิดว่าชาตินี้คงจะไม่ได้มีโอกาสได้ทำอีกแน่ๆ ถ้าไม่ใช่ ทางทีมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ติดต่อมา เพราะตัวปู่เองก็แก่มากแล้ว ตอนแรกก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะไปดีมั้ย กำลังวังชาก็ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไร และพอบอกว่าให้ไปทำภารกิจและไปนิวซีแลนด์ แบบไม่ต้องคิดมากเลย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วถึงไหนถึงกัน ให้ไปอาบน้ำแร่ , กินอาหารที่ไม่เคยได้กิน ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ เรียกว่า 15 วันที่หมดไปนี่เป็นความคุ้มค่าของชีวิตมากจริงๆ และยิ่งตอนนี้กระแสที่ออกอากาศไปได้หลายเทปแล้ว  จะบอกว่า ได้ฟังเสียงตอบรับจากจากคนที่ดูแล้วบอกชอบ  บางมุมชองนิวซีแลนด์ ก็ไม่เคยเห็น แถมบางเทปก็มีน้ำตาท่วมจออีก แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วละถือว่าทำ

ให้คนดูได้มีความสุขปู่ก็สุขใจเลย  ที่สำคัญเชื่อว่า เนื้อหาของรายการที่ทุกคนได้ดูก็จะชอบกัน เพราะแทรกถึงแง่คิดการใช้ชีวิต การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น ใช้ชีวิตบนความแบ่งปัน ทามกลางธรรมชาติและป่าเขา แบบสุขใจจริงๆ ไม่ใช่แค่ปู่คนเดียวที่อิ่มเอม เชื่อว่าปู่คนอื่นๆ ก็อมยิ้มไปกับรายการนี้ด้วย เชื่อว่าคนที่ดูไปในแต่ละตอน ต่อจากนี้จะได้อะไรจากรายการนี้มากๆ”  ปู่ตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์ ตัวแทนของกลุ่มเผยถึงความรู้สึก

คอยติดตามชมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  และแอพพิเคชั่นทรูไอดี

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu