“ปู่ตุ่ม-ชลิต” ฟินอินทริปนิวซีแลนด์ รายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง”ให้แง่คิดการใช้ชีวิต

In Travel, TV, ข่าวบันเทิง

“ปู่ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมณ์” เปิดใจคิดไม่ผิดตกลงใจรับตะลุยภารกิจในรายการ รายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พร้อมกับ ปู่ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา,  ปู่แอนนา ชวนชื่น และปู่อุดม ชวนชื่น ที่ตอนนี้ออนแอร์มาได้หลายเทป จนกระแสทั้งทางโซเชียลและเสียงตอบรับจากคนดู ทำให้ทุกๆ คน และหลาน   “แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์”  แทบจะหายเหนื่อยกับเสียงตอบรับที่เกิดขึ้น

“เป็นครั้งแรกก็ว่าได้ที่พวกเราทุกคนได้ตะลุยทำรายการที่แปลกๆ แบบนี้ในชีวิต คิดว่าชาตินี้คงจะไม่ได้มีโอกาสได้ทำอีกแน่ๆ ถ้าไม่ใช่ ทางทีมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  ติดต่อมา เพราะตัวปู่เองก็แก่มากแล้ว ตอนแรกก็ตัดสินใจอยู่นานว่าจะไปดีมั้ย กำลังวังชาก็ไม่ค่อยจะมีสักเท่าไร และพอบอกว่าให้ไปทำภารกิจและไปนิวซีแลนด์ แบบไม่ต้องคิดมากเลย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วถึงไหนถึงกัน ให้ไปอาบน้ำแร่ , กินอาหารที่ไม่เคยได้กิน ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ เรียกว่า 15 วันที่หมดไปนี่เป็นความคุ้มค่าของชีวิตมากจริงๆ และยิ่งตอนนี้กระแสที่ออกอากาศไปได้หลายเทปแล้ว  จะบอกว่า ได้ฟังเสียงตอบรับจากจากคนที่ดูแล้วบอกชอบ  บางมุมชองนิวซีแลนด์ ก็ไม่เคยเห็น แถมบางเทปก็มีน้ำตาท่วมจออีก แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วละถือว่าทำ

ให้คนดูได้มีความสุขปู่ก็สุขใจเลย  ที่สำคัญเชื่อว่า เนื้อหาของรายการที่ทุกคนได้ดูก็จะชอบกัน เพราะแทรกถึงแง่คิดการใช้ชีวิต การอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น ใช้ชีวิตบนความแบ่งปัน ทามกลางธรรมชาติและป่าเขา แบบสุขใจจริงๆ ไม่ใช่แค่ปู่คนเดียวที่อิ่มเอม เชื่อว่าปู่คนอื่นๆ ก็อมยิ้มไปกับรายการนี้ด้วย เชื่อว่าคนที่ดูไปในแต่ละตอน ต่อจากนี้จะได้อะไรจากรายการนี้มากๆ”  ปู่ตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์ ตัวแทนของกลุ่มเผยถึงความรู้สึก

คอยติดตามชมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ที่ออนแอร์ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  และแอพพิเคชั่นทรูไอดี

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu