“ท็อปแท็ป-แพรวา” ลุ้นผลตัวโก่ง แพ้ชนะเรื่องใหญ่ คลานกับพื้นก็ยอม ในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์”11 มิ.ย. นี้

In TV, ข่าวบันเทิง

จันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาดวลไมค์ สะสมคะแนน ไปในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8 ที่พิธีกรสายฮา “ดีเจนุ้ย” ได้จับคู่พิเศษให้ “ภีม ธนบดี-จิด้า จิดาภา”ศิลปินมาดเท่จากค่าย MBO”โคจรมาช่วยกันเพื่อที่จะไม่ยอมเป็น The Loser Of The Week”อีกต่อไป หลังจากมีประสบการณ์แพ้โดนลงโทษไปเรียบร้อย ต้องการที่จะมีอารมณ์ผู้ชนะบ้าง แต่คู่แข่งรอบนี้ก็ไม่ธรรมดา ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น “ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย-แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์”ที่เตรียมความฟิต ความพร้อมมาเต็มเปี่ยม ออกตัวล้อฟรีวิ่งแย่งไมค์แบบล้มลุกคลุกคลาน บางข้อมีเดิมพันเพิ่ม ตอบผิดจนต้องคลานกลับที่ก็ทำมาแล้ว!!!

“ท็อปแท็ป”เล่าว่า “ผมนี่ตั้งใจมาสนุกตั้งแต่ออกจากบ้านเลย พอมาอัดจริงเลยเล่นเต็มที่ จนพี่นุ้ย ก็ย้ำหลายทีว่าผู้ชนะไม่ได้แจกรถ หรือเงินสดสิบล้านนะ แต่ผมก็เต็มที่ อยากให้รายการออกมาสนุกด้วย ก็ขอฝากให้ทุกคนลองมาติดตามกันนะครับ ว่าผมจะสนุกขนาดไหน ในรายการ “MBO-KEศึกวันชิงไมค์” ครับ” 

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับ ในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8ก่อนใครทาง LINE TV  วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu