“ท็อปแท็ป-แพรวา” ลุ้นผลตัวโก่ง แพ้ชนะเรื่องใหญ่ คลานกับพื้นก็ยอม ในรายการ “MBO-KE ศึกวันชิงไมค์”11 มิ.ย. นี้

In TV, ข่าวบันเทิง

จันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ถึงเวลาดวลไมค์ สะสมคะแนน ไปในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8 ที่พิธีกรสายฮา “ดีเจนุ้ย” ได้จับคู่พิเศษให้ “ภีม ธนบดี-จิด้า จิดาภา”ศิลปินมาดเท่จากค่าย MBO”โคจรมาช่วยกันเพื่อที่จะไม่ยอมเป็น The Loser Of The Week”อีกต่อไป หลังจากมีประสบการณ์แพ้โดนลงโทษไปเรียบร้อย ต้องการที่จะมีอารมณ์ผู้ชนะบ้าง แต่คู่แข่งรอบนี้ก็ไม่ธรรมดา ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น “ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย-แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์”ที่เตรียมความฟิต ความพร้อมมาเต็มเปี่ยม ออกตัวล้อฟรีวิ่งแย่งไมค์แบบล้มลุกคลุกคลาน บางข้อมีเดิมพันเพิ่ม ตอบผิดจนต้องคลานกลับที่ก็ทำมาแล้ว!!!

“ท็อปแท็ป”เล่าว่า “ผมนี่ตั้งใจมาสนุกตั้งแต่ออกจากบ้านเลย พอมาอัดจริงเลยเล่นเต็มที่ จนพี่นุ้ย ก็ย้ำหลายทีว่าผู้ชนะไม่ได้แจกรถ หรือเงินสดสิบล้านนะ แต่ผมก็เต็มที่ อยากให้รายการออกมาสนุกด้วย ก็ขอฝากให้ทุกคนลองมาติดตามกันนะครับ ว่าผมจะสนุกขนาดไหน ในรายการ “MBO-KEศึกวันชิงไมค์” ครับ” 

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาฉีกทุกกฎการแข่งขันร้องเพลงที่เคยมีมาในประเทศไทย กับ ในรายการ MBO-KE ศึกวันชิงไมค์” EP. 8ก่อนใครทาง LINE TV  วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2561เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป https://tv.line.me/mboke

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu