ใกล้หมดเขตกันแล้ว ! สำหรับการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต “เด็กเทป 2” ราคาโปรโมชั่น จาก 1,200 เหลือเพียง 800 บาท ! 

In Music, ข่าวบันเทิง

โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับบัตรโปรโมชั่นเข้างานคอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ที่เจเจ มอลล์ ฮอลล์ชั้น 6 ! จากราคาปกติ 1,200 บาท เหลือเพียง 800 บาท หมดเขตวันที่ 8 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ ที่สำคัญ มีจำนวนจำกัดแค่ 1000 ใบเท่านั้นอีก รีบ ๆ กันซะ เราไม่อยากให้คุณพลาดในข้อเสนอสุดคุ้มแบบนี้ จับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือใน www.allticketthailand.com/publicinfoevent.html?ev=EV_18048                              

ทำไมเราถึงไม่อยากให้คุณพลาดคอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ในครั้งนี้ ? ก็เพราะคุณจะได้รีฟิลล์ย้อนไปพบกับ 10 ศิลปินไอ-ดอล 90ของพวกคุณ ที่กว่าจะมารวมตัวในวันเดียวกันได้นั้นยากมาก ๆ อาทิ ติ๊ก ชีโร่ / เสือ ธนพล / บิลลี่ เข้ม / SMILE BUFFALO / PAUSE / BLACK HEAD / SEPIA / SIAM SECRET SERVICE / พราว / IMP เท่านี้ก็คงรู้กันแล้วนะ ว่าต้องรีบไปจับจองบัตรกันได้แล้ว

HEAVY ORGANIZER และ U BEER จัดให้ ! คอนเสิร์ตเด็กเทป 2 วันเสาร์ที่ 14 ก.ค. 61 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 24.00 น. @ ชั้น 6 JJ MALL จตุจักร

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu