“ฟิฟตี้เซนต์” กลับมาอีกครั้ง เจาะระบบบคุกสุดไฮเทคใน “เอสเคปแพลน 2 แหกคุกมหาประลัย 2”

In Movie, ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิง Hollywood

ภาคต่อหนังแหกคุกสุดแหวกแนวที่ได้ “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” สวมบท “เรย์ เบลสลิน” นักวิเคราะห์และเชี่ยวชาญในการแหกคุก ที่ปฏิบัติการหนีรอดมาแล้วหลายครั้งจากหลายสถานที่ และครั้งนี้ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) สตอลโลน กลับมารับบท เรย์ เบลสลิน อีกครั้ง พร้อมผู้ช่วยมือดี “ฮัช” รับบทโดย “เคอร์ติส แจ็คสัน” หรือที่รู้จักในนาม “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) นักเจาะระบบขั้นเทพที่ช่วยเหลือ เรย์ ในการแหกคุกมาแล้วหลายหน

หน้าที่สำคัญของ ฮัช ในเรื่อง เขามีหน้าที่ต้องติดตาม และประมวลผลอย่างใกล้ชิดกับ เรย์ เบลสลิน เพื่อวิเคราะห์หาทางหนีให้รอดจากคุกสุดหฤโหด ซึ่งนับว่ามีความสำคัญในระดับหัวกะทิของเบรสลิน ที่จะขาดไปไม่ได้ และผู้ที่มารับบทเป็น ฮัช นักคอมพิวเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญในการเจาะและวิเคราะห์ระบบเป็นแร๊พเปอร์ชื่อดัง “ฟิฟตี้เซนต์” (50 CENT) ที่ทิ้งไมค์มาคว้าเม้าส์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วยเหลือ เรย์ เบลสลิน

ฟิฟตี้เซนต์ (50 CENT)  ให้ความเห็นว่า “ผมทั้งดีใจและแปลกใจมากที่เรื่องเอสเคปแพลนทำเงินเป็น 4 เท่าที่ประเทศจีน นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าในเรื่องเราได้นักแสดงระดับโลกอย่างสตอลโลนมานำแสดง และนั่นเป็นแรงดึงดูดคนทั่วโลกให้หันมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะมาก ที่สำคัญยังทำให้มีภาคต่อของหนังเรื่องนี้ ผมว่ามันเป็นโปรเจคที่น่าสนใจมาก ซึ่งภาคใหม่นี้ผมก็ยังได้แสดงกับนักแสดงระดับโลกอย่าง สตอลโลน อีกครั้ง และยังได้ร่วมงานกับนักมวยปล้ำชื่อดังจาก เดอะ การ์เดี้ยน ออฟ ดิ แกแลคซี่ อย่าง เดฟ เบาติสต้า ด้วย ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่าทึ่งสำหรับผม และท้าทายผมมาก”

เตรียมพบความมันไปกับพวกเขาได้ใน “แหกคุกมหาประลัย 2” (Escape Plan 2: Hades – เอสเคปแพลน 2 เฮดีส) คอหนังแอ็คชั่นสุดมันห้ามพลาด!! 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

GDFA0058.RAF
GDFA0104.RAF
GDFA0341.RAF
GDFB9876.RAF
GDFB9961.RAF

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu