“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เตรียมกระหึ่มเมียนมาร์ ชิงมงกุฎ 25 ตุลาคม นี้!

In Fashion, ข่าวบันเทิง

“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เตรียมกระหึ่มเมียนมาร์ ปังจริง!  จีน จับมือเจ้าภาพร่วมถ่ายทอดสด 100% ชวนส่งกำลังใจเชียร์ น้ำอ้อย ชนะพาล ชิงมงกุฎ 25 ตุลาคม นี้!

ยิ่งนานวัน ยิ่งแข็งแรง สำหรับเวทีการประกวดนางงามแกรนด์สแลม อันดับ 3 ของโลก “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ลิขสิทธิ์ของประเทศไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาศักยภาพการประกวดจนได้รับความไว้วางใจจากนานาชาติ โดยปีนี้ประเทศเมียนมาร์ รับเป็นเจ้าภาพร่วมจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018  นับเป็นครั้งแรกที่ เมียนมาร์ เปิดบ้านจัดการประกวดนางงามโลกระดับแกรนด์สแลม โดยสาวงามจากทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ เริ่มเดินทางถึงประเทศเมียนมาร์ เพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดรอบตัดสินในค่ำคืนวันที่ 25 ตุลาคม 2561 นี้ 6 สถานีโทรทัศน์ประเทศ เมียนมาร์ กัมพูชา ลาว ไทย และ จีน จับมือถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์!!

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยว่า “ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ปีนี้เราร่วมกับรัฐบาลประเทศเมียนมาร์ และบริษัท ฮัลโหลมาดาม มีเดียส์ ซึ่งเป็นบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ชื่อดังของประเทศเมียนมาร์ เจ้าของนิตยสาร และลิขสิทธิ์เวทีการประกวดหลายเวทีในประเทศเมียนมาร์ ร่วมกันจัดขึ้น นับเป็นการจัดการประกวดนางงามโลกระดับแกรนด์สแลมครั้งแรกของเมียนมาร์ครับ เราเตรียมงานกันมานานหลายเดือนเพื่อความพร้อมในทุกๆด้าน เวที แสง สี เสียง โชว์ การถ่ายทอดสด รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆด้วย ตอนนี้ มิสแกรนด์ จากประเทศต่างๆทยอยเดินทางถึงเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ แล้ว  รวมถึง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ตัวแทนประเทศไทย (มอสเดินทางถึงเมียนมาร์ วันที่ 6 ตุลาคม) โดยเราจะทำกิจกรรมต่างๆใน 3 เมืองหลักคือ ย่างกุ้ง เมืองหลวงเก่าแก่ของเมียนมาร์ ,เมืองพุกาม เมืองวัฒนธรรมที่มีเจดีย์มากที่สุดกว่า 4,000 เจดีย์  ที่นี่เราจะจัดการประกวดชุดประจำชาติ ต่อด้วย เกาะสอง ที่คนไทยรู้จักกันดีกับชายหาดและรีสอร์ทสวยงามระดับ 5 ดาว จึงเหมาะกับการประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก สำหรับรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม ที่  วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เมือง ย่างกุ้ง ครับ ถ่ายทอดสด 100% ผ่านทาง 6 สถานีโทรทัศน์ชั้นนำ ดังต่อไปนี้

MWD Series Channel (Mawadee  Channel Digital free tv in Myanmar) ประเทศเมียนมาร์

MVM (MVTV MYANMAR) Satellite TV in Myanmar ประเทศเมียนมาร์

MV Five (MVTV Channel Five) Satellite TV in Thailand ประเทศไทย

MV Lao (MV Lao Channel) Digital free tv in Laos ประเทศลาว

TV3  (TV3 Cambodia Channel) Digital free tv in Cambodia ประเทศกัมพูชา

WSM (Chinese Music Channel) Satellite TV in Thailand ประเทศจีน

สำหรับแฟนคลับ มิสแกรนด์ ทั่วโลก สามารถรับชมถ่ายทอดผ่านทาง Facebook live : miss grand international

ส่วนใครที่ต้องการเข้ารับชมแบบสดๆในฮอลล์ วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ รอบ พรีลิมินารี โชว์ และ รอบตัดสิน สามารถติดต่อ ขอซื้อบัตรที่นั่งได้ที่ www.missgrandinternational.com และ application Star phone ร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวดทุกคน รวมถึง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล ด้วยกันนะครับ”

You may also read!

รวดเร็วทันใจ “กวาง เอบีนอร์มอล” เซอร์ไพรส์ขอ “น้ำหวาน”แต่งงาน

คู่รักป้ายแดงติดจรวดจริงๆ นะจ๊ะ สำหรับคู่ของ กวาง เอบีนอร์มอล กับ น้ำหวาน ซาซ่า หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบกันเมื่อเดือนตุลาคมเมื่อปีที่แล้ว ก็มีภาพหวานๆ ของทั้งคู่ออกมาให้เห็นเป็นระยะ และมาปีนี้ถือเป็นฤกษ์ดีของเขา กวาง จึงไม่ขอพูดพล่ามทำเพลงอะไรเยอะ เพราะรักหมดใจได้ตัดสินใจขอแต่งงานกับ น้ำหวาน แฟนสาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในค่ำคืนวานที่เต็มไปด้วยความรักบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก กวาง ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ น้ำหวาน ซาซ่า แฟนสาวแต่งงาน ซึ่งในเค้กที่เตรียมไว้ได้เขียนว่า  "Waan said yes!" ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิท เมื่อย้อนมาดูเส้นทางรักของ กวาง และ น้ำหวาน แม้จะเพิ่งคบประกาศว่าคบกันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วถึงวันนี้ก็ 3 เดือนเท่านั้น แต่จากการให้สัมภาษณ์ของทั้งคู่คือรู้จักกันมานานหลายปีแล้ว และ กวาง ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่ารักครั้งนี้ของเขามองไกลถึงเรื่องแต่งงาน รักครั้งนี้ไม่อยากจะเสียเวลาอีกต่อไปแล้ว

Read More...

“นาโนเทคโนโลยี” ยกระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอไทย
เดินหน้าผลิต “สิ่งทอที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” รับเทรนด์รักษ์โลก

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า อุตสาหกรรมสิ่งทอของไทย นับเป็นอีกหนึ่งภาคอุตสาหกรรมใหญ่ของประเทศที่ไม่เพียงจะมีมูลค่าทางเศรษฐกิจสูง แต่ยังเป็นอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่า ประเทศไทยสามารถผลิตสินค้าได้อย่างมีคุณภาพที่ดีที่สุดประเทศหนึ่งอีกด้วย “ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ”  ซึ่งมีภารกิจในการนำนาโนเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาอุตสาหกรรมไทย เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยมีความมุ่งมั่นในการนำนาโนเทคโนโลยีเข้าไปช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรมนี้  ด้วยเป้าหมายที่จะยกระดับคุณภาพสินค้าไทยให้สามารถแข่งขันในตลาดโลกได้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังมุ่งหวังที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์สิ่งทอของไทยกลายเป็น “สิ่งทอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” ตอบรับกระแสโลกที่กำลังให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง   ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ หรือ

Read More...

เจาะเป้าหมาย “หมอสอง” ย้ำ! มีรถหรู 40 ล้าน ไม่ใช่คำตอบของชีวิต

ไม่ใช่แค่เก่งแต่เรื่องผ่าตัดศัลยกรรมเท่านั้น แต่ไลฟ์สไตล์ของศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศไทย ก็น่าสนใจมากๆ เหมือนกันกับ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่มีรถหรูแพงโคตร ลัมโบร์กินี่ ไว้ในครอบครองรุ่น Lamborghini Aventador Roadster

Read More...

Mobile Sliding Menu